Zhao Jiwei ghi được 34 điểm với 16+9+9! Liêu Ninh đánh bại Tân Cương với tổng tỷ số 3-0!

nguồn:Thể thao Sina

Đây là một trận đấu khốc liệt, Đội bóng rổ nam Tân Cương đã thua Đội bóng rổ nam Liêu Ninh trên sân nhà và tổng tỷ số đã là 0-3. Các cầu thủ của cả hai đội đã thể hiện tốt trên sân và cuối cùng Đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã giành chiến thắng.

Đầu trận, đội Tân Cương khởi đầu với tỷ số 7-0 nhưng màn trình diễn xuất sắc của Zhao Jiwei và Morand đã khiến Liaoning nhanh chóng áp sát tỷ số. Đội Liêu Ninh nhanh chóng mở tỷ số bằng đợt tấn công 13-4. Vào cuối quý đầu tiên, Liaoning dẫn 29-20. Trong hiệp hai, hai bên luân phiên tính điểm, nhưng Liêu Ninh một lần nữa giành được 4 điểm chỉ trong một hiệp và dẫn trước 60-47 sau giờ nghỉ giải lao.

Trong hiệp 3, đội bóng rổ nam Tân Cương đã rất nỗ lực để bám đuổi điểm số nhưng đội Liêu Ninh vẫn luôn giữ vững vị trí dẫn đầu và bước vào hiệp 4 với tỷ số dẫn trước 77-65. Trong hiệp 4, đội bóng rổ nam Tân Cương tung ra đòn phản công quyết liệt. Sau đợt tấn công 11-2, họ chỉ còn cách ấn định tỷ số 3 điểm. Nhưng đội Liêu Ninh đã ổn định được tình hình, cú nhảy khẩn cấp của Fogg lại trúng đích. Mặc dù đội bóng rổ nam Tân Cương phải chật vật rượt đuổi điểm số vào phút cuối nhưng cuối cùng, Liêu Ninh vẫn giành chiến thắng với tỷ số 98-91.

Fogg của đội Liêu Ninh đã thi đấu tốt trong trận đấu này và ghi được 34 điểm. Qi Lin và Wu Guanxi của Đội bóng rổ nam Tân Cương cũng thể hiện rất tốt. Hiện tại, đội bóng rổ nam Tân Cương đã bị dẫn trước 0-3.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất