Zhang Lu bình luận: Đội bóng rổ nam Trung Quốc thua thảm Australia ở trận khởi động, Liao Sanning đóng góp 15 điểm

Theo tin tức ngày 4/7, giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã thua trong trận khởi động trước đội bóng rổ nam Australia với tỷ số 58-91.

Thành tích của đội bóng rổ nam Trung Quốc là: Liao Sanning ghi 15 điểm, Yang Hansen ghi 7 điểm, bắt 10 rebound, hỗ trợ 3 lần và cản phá 4 cú sút, Zhu Junlong ghi 4 điểm, giành 5 rebound, Cheng Shuipeng ghi 8 điểm , Gao Shiyan ghi 2 điểm và giành được 3 rebound, Zhu Mingzhen ghi 3 điểm, và Wang Lanyi ghi 5 điểm.

Thành tích của đội bóng rổ nam Úc là: Landale ghi 19 điểm, 9 điểm bật lại và kiến ​​​​tạo 3 lần, Kiddy ghi 11 điểm, 5 điểm bật lại, Daniels ghi 9 điểm, Mills ghi 2 điểm và kiến ​​​​tạo 2. Trong trận đấu này, Nick Kay ghi 8 điểm, Goulding ghi 12 điểm, Ingles ghi 4 điểm và 4 kiến ​​​​tạo, Green ghi 5 điểm và giành được 5 rebound, Dellavedova ghi 3 điểm, Ek Sam ghi 9 điểm và giành được 4 rebound.

Trong trận đấu này, đội Úc cử đội hình chính của mình gồm Mills, Ingles, Dellavedova và các cầu thủ khác đều có mặt trên sân, trong khi đội bóng rổ nam Trung Quốc bị thống trị bởi các cầu thủ trẻ.

Trong hiệp một, cả hai bên đều có chút lo lắng nhưng Australia đã vào sân trước và tận dụng những sai lầm liên tiếp của đội Trung Quốc để nới rộng khoảng cách trong hiệp này. Đội Trung Quốc chỉ ghi được 6 điểm trong hiệp này, còn Australia dẫn trước 16-6.

Trong hiệp 2, Liao Sanning dùng tốc độ đột phá và ghi bàn nhiều lần, Yang Hansen cũng nhiều lần thành công dưới rổ, giúp đội Trung Quốc thu hẹp cách biệt điểm xuống còn 6 điểm. từ bên ngoài và đánh liên tiếp 3 điểm. Cuối hiệp, Trung Quốc dẫn trước 14 điểm.

Sang hiệp 3, Australia tiếp tục duy trì thế trận nóng nảy và lần lượt đánh 3 điểm từ bên ngoài. Ở hiệp này, họ đánh bại đội Trung Quốc tới 17 điểm.

Trong hiệp 4, đội tuyển Trung Quốc ngày càng hỗn loạn và thường xuyên mắc sai lầm, cuối cùng họ để thua đội bóng rổ nam Australia với tỷ số 58-91.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.