Yu Genwei: Giữa chúng tôi và Haigang có khoảng cách sức mạnh, các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức

nguồn:WeChat

Những chú hổ Thiên Tân Jinmen đã thua Shanghai Haigang với tỷ số 0-3 tại Chinese Super League. Chương trình “Tầm nhìn mới trong thể thao” của đài truyền hình Thiên Tân đưa tin, huấn luyện viên trưởng đội Những chú hổ Thiên Tân Yu Genwei thừa nhận trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng có khoảng cách giữa đội và đối thủ, nhưng ông cũng thừa nhận rằng các cầu thủ đã cố gắng hết sức.

Yu Genwei cho biết: “Trước trận đấu, chúng tôi đã hiểu rằng đây là một trận đấu rất khó. Nhìn vào toàn bộ trận đấu, có thể nói rằng sức mạnh tổng thể của chúng tôi đang tụt hậu so với bến cảng. Nhưng theo quan điểm của riêng chúng tôi, liệu có phải vậy không? Là hiệp một hoặc hiệp hai, tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi tốt và họ đã cố gắng hết sức.

Trong hiệp một, chúng ta đã bị đối thủ ghi 2 bàn. Thực tế, những bàn thua này đều có thể tránh được. Bàn thua bị thủng lưới có ảnh hưởng phần nào đến hàng thủ và chiến thuật chung của chúng ta, tuy nhiên chúng ta cũng tạo ra cơ hội nhưng không tận dụng được và có thể đã xảy ra một quả phạt đền đáng nghi, hơi đáng tiếc. Nếu chúng ta nhanh chóng cân bằng tỷ số 0-1, diễn biến trận đấu có thể sẽ khác.

Trong hiệp một, chúng tôi cũng tạo ra được những cơ hội tốt từ phía tấn công nhưng vẫn thiếu khả năng tận dụng cơ hội. Cho đến trận đấu, chúng ta giữ vững phong độ nhưng bất ngờ để thua bàn thứ 3 ở hàng thủ. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức, và tôi hy vọng chúng ta có thể quay lại tổng kết, cả tấn công lẫn phòng thủ để tiếp tục cải thiện. “

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất