Yêu cầu của Guardiola dành cho tôi ở Manchester City rất đơn giản

nguồn:kinh thánh thể thao

Tân binh Doku của Manchester City mới đây đã nhận lời phỏng vấn với phóng viên và nói về tình yêu với Premier League cũng như kinh nghiệm gia nhập Manchester City. Khi còn nhỏ, anh đã xem các trận đấu ở Premier League cùng cha và anh trai. Đây là cơ hội để anh bắt đầu quan tâm đến Premier League. Doku thừa nhận rằng anh trai anh đã giúp đỡ rất nhiều cho sự trưởng thành của anh. Họ đã chơi cùng nhau và học được rất nhiều điều từ trò chơi của anh trai anh. Doku cũng khen ngợi tài năng và kỹ năng của họ là do ảnh hưởng từ cha họ, vì cha anh cũng là một cầu thủ rê bóng giỏi.

Doku kể về trải nghiệm gia nhập Rennes ở tuổi 18, nơi anh đã học được rất nhiều điều. Tuy nhiên, anh cảm thấy mình đã sẵn sàng để bắt đầu thể hiện ở Premier League. Khi Manchester City đưa cho anh một cành ô liu, anh không thể từ chối. Anh ấy ca ngợi City về cách họ làm mọi việc và tin rằng họ là một đội đáng ngưỡng mộ.

Về việc thích ứng với Manchester City, Doku ban đầu nghĩ rằng anh ấy sẽ phải mất một thời gian, nhưng trên thực tế, yêu cầu của Guardiola đối với anh ấy rất đơn giản, chính là làm những gì anh ấy giỏi. Guardiola luôn đặt anh vào vị trí tốt nhất để thể hiện tài năng. Dù có lúc khó khăn nhưng anh rất vui vì sự giúp đỡ mà Guardiola và các đồng đội dành cho mình. Guardiola đã cho anh rất nhiều lời khuyên về vị trí, tất cả đều được thảo luận chi tiết, rất cẩn thận.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất