Xu Jingyu: “Việc kẻ tội đồ vô dụng lợi dụng Gobert là hoàn toàn ích kỷ và ích kỷ.”

nguồn:weibo

Trong ván 3 của trận chung kết Western Conference, Timberwolves thua Mavericks với tỷ số 107-116, thua 0-3 trong loạt trận.

Bình luận về điều này, Xu Jingyu cho biết: “Rác rưởi của Phần Lan! Li Kaili đã chơi hoàn hảo trong hiệp 4. Bạn không thấy giải pháp cho vấn đề của đội sao? Anh ấy tiếp tục chơi Gobert, và khoảnh khắc anh ấy chơi Gobert, anh ấy trở thành thủ phạm.” Hôm nay họ có cơ hội lớn để giành chiến thắng nhưng Mavericks bất ngờ dính chấn thương, kết quả là đội bóng đã hoàn toàn rơi vào vực thẳm. Vị huấn luyện viên tệ hại này chỉ lo cho bản thân mình thôi. Đội sẽ không thể thắng nếu không có Gobert, vì vậy anh ấy nhận trách nhiệm đứng sau. Anh ấy thà đánh bạc và để Gobert giành chiến thắng cùng mình, tất cả chỉ là sự ích kỷ, anh ấy không hề xem xét thực tế và quan điểm của đội.

“Tôi muốn nói rằng Timberwolves thống trị Suns ở vòng đầu tiên vì sức mạnh của họ chứ không phải vì Gobert quan trọng. Ở vòng thứ hai trước Nuggets, chiến thắng của họ ở ván 2 là mãn nguyện nhất, và Gobert thậm chí còn không chơi trò chơi đó.”

“Gobert thích hợp hơn để vào sân từ băng ghế dự bị vì vào sân từ băng ghế dự bị nhấn mạnh đến hành vi tấn công cá nhân hơn là không gian đồng đội. Đồng thời, ở hàng phòng ngự, Mavericks thường có một ngôi sao dẫn dắt đội nên vấn đề phòng ngự của anh ấy không dễ bị bộc lộ một khi. Gobert bắt đầu? Sau đó, anh ta sẽ khóa các nguồn lực tấn công có lợi nhất của đội và trở thành DPOY của Mavericks. Thật là lãng phí, quá ích kỷ và bướng bỉnh. Thất bại là lỗi của chính Timberwolves. nghĩ rằng Towns và Edwards cũng vô tội. Phần Lan đã không tạo cho họ một môi trường tấn công tốt.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất