Xu Jingyu: Trình độ phòng thủ của Doncic cần được cải thiện. Anh ấy cần giảm cân và tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Thành tích của anh ấy đã bị Tatum vượt qua.

nguồn:weibo

Mặc dù Mavericks đã thua trong trận đấu hôm nay trước Celtics nhưng chúng ta vẫn phải khen ngợi màn trình diễn của Doncic! Mặc dù số bàn thắng của anh ấy bị giảm trong hiệp hai, nhưng không thể bỏ qua sự đóng góp của anh ấy trên hàng tấn công. Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua những sai lầm của anh ấy, đòi hỏi anh ấy phải tổng kết và cải thiện.

Là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt, tôi phải thành thật mà nói rằng tôi rất ngưỡng mộ Doncic. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi dành cho anh ấy là: hãy giảm cân và tăng cường phòng thủ. Bây giờ anh ta đang thiếu khả năng phòng thủ và đã bị Holiday đánh bại. Vì vậy, anh nên làm phong phú thêm lối chơi của mình và tìm ra nhiều cách hơn để giúp đội giành chiến thắng. Chỉ dựa vào khả năng tấn công là chưa đủ. Một khi hành vi tấn công bị đình trệ, nó sẽ không giúp ích được nhiều cho đội. Chúng ta cần phải giống như Tatum, nếu hàng phòng ngự có thể giúp đội giành chiến thắng thì hãy dốc toàn lực để phòng ngự; nếu cần tấn công cá nhân để giành chiến thắng trong trận đấu, hãy quyết đoán như ghi 50+ để thắng Embiid nếu hỗ trợ có thể mang lại Chiến thắng cũng giống như vậy; thực hiện 12 pha kiến ​​​​tạo và dẫn dắt đội đến chiến thắng ngày hôm nay.

Doncic, lớn lên nhanh lên! Bây giờ bạn đã kém xa Tatum nếu không nắm bắt cơ hội thì có thể đã quá muộn. Giảm cân và tăng cường phòng thủ, đây là con đường dẫn đến thành công! #TatumHỗ trợ#

Trong trận đấu này, Doncic thực hiện 12 trong số 21 cú sút, trong đó có 4 trong số 9 quả ba điểm và 4 trong số 8 quả ném phạt. Anh ghi được 32 điểm, 11 rebound, 11 kiến ​​​​tạo và 4 lần cướp bóng. Tất nhiên, 8 lượt quay cũng đã xảy ra. Những con số của anh ấy rất nổi bật, nhưng anh ấy vẫn cần kiểm soát doanh thu của mình tốt hơn.

Dù trận đấu này diễn ra không suôn sẻ nhưng tôi tin Doncic sẽ rút kinh nghiệm và tiếp tục tiến bộ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn trình diễn tốt hơn nữa của anh ấy trong những trận đấu tiếp theo! Thôi nào!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất