Xu Jingyu: Kidd là thủ phạm chính khiến Lone Ranger thất bại, Xi Dongcic quá xúc động

nguồn:weibo

Ở G3 của NBA Finals, Mavericks thua Celtics với tỷ số 99-106. Trò chơi này thật mới mẻ! Xin chúc mừng Celtics, ngay cả đội hình còn sót lại cũng có thể đánh bại Mavericks! Bây giờ họ đang dẫn trước 3-0, mọi nghi ngờ đã tan thành từng mảnh! Ba trận liên tiếp, bộ đôi Đông Âu không ghi được 100 điểm. Có vẻ như hàng thủ thực sự là công thức hoàn hảo cho chức vô địch!

Hơn nữa, khi nói đến phòng ngự, việc hạn chế Tatum của Gafford trong suốt trận đấu là ưu tiên hàng đầu. Hôm nay, anh ấy không chỉ mạnh mẽ ở khâu phòng ngự mà còn ở trạng thái hồi phục ở khâu tấn công, ghi được 31 điểm cao nhất toàn đội. Đây là cách một thủ lĩnh của Quân đội xanh nên cư xử! Tatum, một siêu tân binh trẻ tuổi đã vượt xa các đối thủ khác.

Brown hôm nay cũng thi đấu tốt, không hề thua kém Irving, người đứng thứ hai đối thủ một chút nào.

Về phần Lone Ranger, cảm xúc của Doncic vẫn dễ dàng vượt khỏi tầm kiểm soát. Những lời phàn nàn, vặn vẹo và cuối cùng là hành vi ngẫu nhiên ở hàng phòng ngự đều khiến đội trở nên tồi tệ hơn. Vẫn còn cơ hội làm nên lịch sử nhưng tính cách cáu kỉnh của Doncic đã khiến anh mất cơ hội chiến thắng. Tôi hy vọng anh ấy ăn ít bánh mì kẹp thịt hơn trong mùa giải, nếu không anh ấy sẽ tức giận, điều đó không tốt.

Còn thủ phạm gây ra thất bại của Lone Ranger? Tôi nghĩ đó phải là Kidd. Bạn nghĩ bạn đang giả vờ là gì? Đã chung kết rồi mà vẫn luân phiên 11 người à? Bạn đơn giản đang yêu cầu cái chết! Nếu bạn vận hành khu vực thí nghiệm như thế này cho đến khi rơi vào tình thế sinh tử, bạn sẽ thực sự thua trong một mớ hỗn độn. Nếu hôm nay thi đấu hết số phút xuất phát và số lượng luân chuyển giảm xuống còn 8 người, tôi dám chắc Mavericks sẽ giành chiến thắng. Nhưng Kidd, bạn thật lố bịch. Không có giải pháp nào cho loại chiến lược tồi tệ này. Bạn xứng đáng thua.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất