Xu Jiang: Việc Xie Pengfei không đá phạt không có gì sai, nhưng nếu bạn đứng dậy thì ít nhất cũng chứng tỏ bạn có thái độ tích cực.

nguồn:Tik Tok

Khi nói về quyết định đá phạt của đội tuyển quốc gia vào phút cuối trận, người truyền thông Xu Jiang cho rằng Xie Pengfei không thực hiện quả đá phạt trực tiếp, nhưng ít nhất quyết định này cho thấy sự hung hãn của anh.

Xu Jiang nói: “Tôi chỉ muốn nói một điều, tại sao Fernando lại thực hiện quả đá phạt cuối cùng? Các cầu thủ Trung Quốc, bạn có theo đuổi nó không? Bạn nên theo đuổi nó. Ở các giải đấu bình thường, bạn có sút phạt đền không? Bạn đã từng sút phạt bao giờ chưa? ? Còn khi bạn mặc áo số 10 của đội tuyển Trung Quốc thì sao? Đội tuyển Trung Quốc nên nỗ lực tiến lên. Bạn nên tự mình đánh giá xem mình có giỏi hơn Fernando không? lên. Tôi không trách Xie Pengfei. Không đứng lên cũng được. Nhưng nếu bạn đứng lên, dù bạn không ghi bàn thì ít nhất cũng chứng tỏ được một điều, đó là bạn.

Người hâm mộ chúng tôi thường hỏi, tại sao các cầu thủ Trung Quốc không sang châu Âu thi đấu? Tại sao không đi du học? Tôi nói cho bạn biết, họ không theo đuổi nó. Vào thời điểm đá phạt quan trọng như vậy, những người thường đá phạt ở câu lạc bộ lại không thực hiện, vậy hãy nói cho tôi biết, tại sao họ lại sang châu Âu chơi bóng?

Họ không có mưu cầu riêng, không tranh giành, không giành giật, họ như nằm bẹp trên sân, họ nói đúng, không thực hiện cú đá này có đúng không? Đó là sự thật, tôi không trách họ. Tôi không nhắm vào Xie Pengfei. Tôi rất thích Xie Pengfei, nhưng bạn nên nhận quả phạt đền này. Bởi vì bạn thực hiện những quả đá phạt tốt hơn Fernando, bởi vì Fernando không thực hiện nhiều quả đá phạt trong giải đấu, và bạn đã làm được điều đó. “

Mong chờ vòng sơ loại thế giới! Truyền hình trực tiếp top 36 đội tuyển bóng đá quốc gia.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất