Xavi tự bỏ tiền túi trả mức lương thấp 5 triệu euro để gia nhập nhóm đầu tư nhưng giờ vẫn giữ chức nhưng lại bị sa thải thì hơi tàn nhẫn!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Những người hâm mộ Barcelona, ​​tôi biết trái tim các bạn đau đớn khi Xavi sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Tất cả chúng ta đều biết đây là một quyết định khó khăn nhưng chúng ta phải nhìn nhận tình hình một cách tích cực.

Khi đó, Xavi yêu cầu Barcelona phải trả 10 triệu euro tiền bồi thường thiệt hại trước khi đồng ý ra đi, nếu không Laporta sẽ đích thân tới Doha, Qatar để đàm phán. Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính nên cuối cùng phải trả 5 triệu euro để giải quyết vấn đề và bản thân Xavi cũng phải trả số tiền tương tự. Dù đây là một trải nghiệm không mấy dễ chịu nhưng CLB hứa sẽ hoàn trả chi phí trong tương lai.

Sau khi đến Barcelona, ​​​​mức lương hàng năm của Xavi thấp hơn nhiều huấn luyện viên khác, nhưng điều này không phủ nhận những đóng góp của anh cho đội bóng. Hãy tạm gác vị trí của anh ấy trên bảng lương sang một bên và tập trung vào khả năng lãnh đạo cũng như định hướng chiến thuật của anh ấy. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành được một số chiến thắng quan trọng trong thời điểm khó khăn và đóng vai trò tích cực trong việc định hình đội.

Bây giờ, chúng ta không thể tập trung vào việc ai đối xử tốt hơn với các cầu thủ huyền thoại. Sự thật là Xavi sắp ra đi và những gì chúng tôi phải làm là mong chờ, ủng hộ huấn luyện viên mới và đối mặt với những thách thức phía trước với một thái độ đầy cảm hứng. Đội cần sự hỗ trợ và động viên của chúng tôi, và nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là người hâm mộ là cung cấp sự hỗ trợ vững chắc trong những thời điểm khó khăn.

Barcelona là đội bóng có nhiều cổ động viên trung thành và chúng tôi luôn đoàn kết, bất kể khó khăn hay chiến thắng. Chúng ta hãy đoàn kết hơn trong thời điểm này và gửi năng lượng tích cực của mình đến tập thể. Chúng ta phải tin rằng tương lai sẽ tươi sáng hơn và đội tuyển của chúng ta sẽ lấy lại vinh quang trong những ngày tới.

Chúc may mắn, Barcelona! Chúng tôi ở bên bạn! Hãy cùng cổ vũ cho đội bóng thân yêu của chúng ta nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất