Xavi: Huấn luyện Barcelona giống như dây leo

nguồn:TRÒ CHƠI

Xavi đã dẫn dắt Barcelona giành chiến thắng 2-1 trước Sevilla trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, giống như sự nghiệp huấn luyện của anh ấy, đầy thăng trầm và kịch tính. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Xavi phàn nàn rằng công việc của họ không được đánh giá đúng mức, nhưng tôi sẽ nói rằng có vẻ như anh ấy đang kiếm cớ. Dẫu sao khi đến Barcelona, ​​họ đang đứng ở vị trí thứ 9 trên BXH nhưng chung cuộc họ chỉ đứng thứ 2. Đây có được gọi là “sự chú ý hoàn toàn” không? Xin đừng nói với tôi là có ai thực sự nghĩ rằng Barca đã tiến bộ rất nhiều trong vài mùa giải vừa qua.

Ông cũng đưa ra một số lời khuyên cho những người kế nhiệm, nói rằng họ nên hiểu rằng Barcelona là một “câu lạc bộ khó khăn” và tình hình tài chính không tốt. Có vẻ như bạn đang bảo mọi người hạ thấp kỳ vọng của họ vào huấn luyện viên tiếp theo vì hàng loạt vấn đề họ sắp phải đối mặt. Xin lỗi, nhưng tôi nghĩ đây là một lời bào chữa ngô nghê. Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính nhưng họ vẫn có đủ nguồn lực và sức mạnh để cạnh tranh ở giải VĐQG. Chỉ là Harvey không làm điều đó.

Cuối cùng, Harvey bày tỏ sự hiểu biết và tôn trọng lý do sa thải ông. Chà, Harvey đang nói về cái gì vậy? Anh ấy nói rõ rằng anh ấy rất hối hận về quyết định này, nhưng cũng nói rằng anh ấy không thể làm việc trong hòa bình. Điều này nghe có vẻ giống như một oxymoron. Anh ấy tự hào về những gì Barcelona đã đạt được, nhưng thành tích này có bao nhiêu phần trăm công lao của anh ấy? Có lẽ chỉ có anh ấy biết.

Nhìn chung, sự nghiệp huấn luyện của Xavi không mấy suôn sẻ. Anh ấy chỉ ở tuyến đầu trong vụ sụp đổ tòa nhà Barcelona. Anh ấy đã đạt được một số kết quả ở Barcelona, ​​​​nhưng cũng có rất nhiều vấn đề và khó khăn. Huấn luyện viên tiếp theo sẽ cần phải làm tốt hơn Xavi nếu không họ sẽ là người tiếp theo bị sa thải.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất