Wolves, Monaco và Bologna đều lạc quan về Broja và Chelsea có thể bán cầu thủ này.

nguồn:tiêu chuẩn buổi tối london

Theo tờ London Evening Standard, tương lai của tiền đạo Broja của Chelsea đang bị nhiều câu lạc bộ tranh giành. Wolves, Monaco và Bologna đều hy vọng hoàn tất thương vụ mua đứt cầu thủ trẻ này càng sớm càng tốt. Broja trải qua nửa sau mùa giải dưới dạng cho mượn ở Fulham nhưng không thể hiện được sức mạnh trong các trận đấu. Dù vậy, cầu thủ trẻ này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều CLB ở châu Âu.

Broja hiện đang chờ giải vô địch châu Âu kết thúc để đưa ra quyết định về tương lai của mình. Tuy nhiên, sự cạnh tranh dành cho anh ấy đã gia tăng trong tuần trước, điều này có thể đẩy nhanh tiến độ thương vụ chuyển nhượng. Không chỉ các đội Bundesliga và Premier League thể hiện sự quan tâm lâu dài với Broja, mà Monaco và Bologna cũng có thể trao cho anh cơ hội chơi ở Champions League.

Đối với Chelsea, việc giúp các cầu thủ tiến bước tiếp theo trong sự nghiệp là một trong những mục tiêu của họ và mang về một khoản tiền không nhỏ bằng việc bán chính cầu thủ học viện này. Thu nhập từ việc bán cầu thủ học viện được coi là lợi nhuận thuần túy theo quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League. Vì vậy, Chelsea hy vọng sẽ gây quỹ bằng cách bán cầu thủ trẻ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và Broja là một trong số đó.

Bất chấp tin đồn Chelsea có thể gặp vấn đề trong việc tuân thủ các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League, CLB này vẫn kiên quyết phủ nhận điều này. Hơn nữa, cần lưu ý rằng thời hạn thống kê mùa này sẽ đến vào ngày 30/6 và kỳ chuyển nhượng mùa hè Premier League sẽ mở cửa vào ngày 14/6.

Hiện tại, giá trị thị trường của Broja là 22 triệu euro. Mặc dù anh không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu trong thời gian cho mượn ở Fulham, nhưng điều này không ngăn cản anh trở thành tâm điểm chú ý của nhiều câu lạc bộ. Chúng tôi mong muốn được xem Broja có thể thể hiện tiềm năng của mình ở đâu trong tương lai.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất