Wenger nói việc bị từ chối của Mpbappe khiến tôi hơi thất vọng

nguồn:Thể thao Sina

Sự gia nhập của Mpbapp chắc chắn đã tiếp thêm sức sống mới cho Real Madrid. Người hâm mộ Paris có thể buồn về điều này, nhưng với tư cách là những nhà bình luận đầy cảm hứng, chúng ta nên nhìn vào mặt tích cực. Wenger đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng ông đã đến gặp bố mẹ của Mbappe và cẩn thận cố gắng thuyết phục họ để Mbappe chọn Arsenal. Khi đó, Mbappe vẫn còn hơi nhút nhát và đang dần quen với cảm giác được săn đón. Tuy nhiên, cha mẹ anh đã đưa ra một gợi ý sáng suốt và đó là quyết định đúng đắn: anh sẽ dễ dàng có cơ hội chơi bóng ở Monaco hơn là ở những câu lạc bộ giàu có khác. Sự lựa chọn này đã giúp cho Mpbappe phát triển thành một cầu thủ xuất sắc.

Nhìn lại, sự nghiệp của Mpbapp rất đáng chú ý. Anh được thăng hạng từ đội trẻ Monaco lên đội một, rồi gia nhập Paris theo dạng cho mượn một năm sau đó với mức phí 180 triệu euro. Giờ đây, vào mùa hè năm 2024,Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do, mang đến những kỳ vọng và niềm đam mê không giới hạn cho đội bóng.

Với người hâm mộ Paris, họ có thể buồn khi chứng kiến ​​​​Mappe ra đi. Nhưng với tư cách là người hâm mộ, chúng ta nên hiểu những lựa chọn của các cầu thủ. Mỗi người đều có lý do và mục tiêu riêng của mình. Đây là quyết định đúng đắn mà anh đưa ra cho sự phát triển sự nghiệp của mình.

Bây giờ, chúng ta nên tập trung vào tương lai của Mpbappe tại Real Madrid. Sự bổ sung của anh ấy mang lại thêm hy vọng và tiềm năng vô hạn cho đội. Tốc độ và khả năng ghi bàn của Mpbapp chắc chắn sẽ trở thành mối đe dọa rất lớn đối với hàng tấn công của đội bóng. Tôi tin anh ấy sẽ sát cánh cùng các cầu thủ khác trong đội để giành nhiều danh hiệu hơn cho Real Madrid.

Bỏ qua những tiếc nuối trong quá khứ, giờ là lúc chào đón Kylian Mbappé về với đại gia đình Real Madrid. Sự xuất hiện của anh sẽ mang lại niềm vui và sự phấn khích bất tận cho toàn đội và người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn trình diễn tuyệt vời của Mappe trong màu áo Real Madrid và chứng kiến ​​vinh quang của anh trong làng bóng đá thế giới nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất