Watkins duy trì liên lạc với nhà trị liệu tâm lý và sử dụng thái độ tốt để cải thiện kỹ năng chơi bóng của mình

nguồn:điện báo hàng ngày

Theo tiền đạo người Anh Watkins, anh nói chuyện với một nhà trị liệu tâm lý trước và sau mỗi trận đấu, điều này đã giúp ích rất nhiều cho phong độ của anh. Trước đó trong sự nghiệp của mình, Watkins gặp khó khăn trên sân vì thiếu tự tin.

Trước khi Emery trở thành huấn luyện viên Villa, Watkins đã bắt đầu làm việc với một nhà trị liệu hiệu suất và đạt được kết quả tốt. Mùa giải trước, Watkins đã ghi 19 bàn ở Premier League và giúp đội bóng giành quyền tham dự Champions League mùa sau. Watkins được điền tên vào đội tuyển Anh và nói chuyện với bác sĩ trị liệu của anh ấy trước và sau mỗi trận đấu ở Đức, bất kể kết quả ra sao.

Watkins nói: “Trước trận đấu, tôi kể cho anh ấy nghe mọi chuyện. Nói chuyện với bác sĩ trị liệu giúp tôi rất nhiều. Tinh thần là thứ mạnh mẽ nhất và các cầu thủ phải đến phòng tập hàng ngày để rèn luyện về mặt thể chất. Luyện tập nhưng cần phải thay đổi tư duy.” rất nhiều nỗ lực. Điều tôi học được là hãy tiếp tục bước đi, dù bạn có một ngày tốt hay một ngày tồi tệ, hãy cứ tiếp tục mỗi ngày.

Cho dù tôi có ghi bàn hay không, tôi vẫn nói chuyện với nhà trị liệu. Dù là trước hay sau trận đấu, tôi sẽ nói chuyện với anh ấy và kể cho anh ấy nghe về tình hình của tôi để tôi có thể tập trung vào những gì tiếp theo. Từ khi có bác sĩ trị liệu, anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. “

Watkins tiết lộ rằng kể từ khi chuẩn bị tinh thần tốt hơn, anh ấy tập trung và chủ động hơn trong việc rê bóng và chạy trong suốt trận đấu. Việc tập luyện ngoài sân cỏ cũng đã thay đổi, với việc tập luyện có mục tiêu hơn cho cơ thể và khả năng thi đấu của anh ấy.

Watkins nói: “Tôi nghĩ đây là khoản đầu tư khôn ngoan nhất mà tôi từng thực hiện. Sự đầu tư vào cá nhân và tinh thần đã giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Tâm lý là quan trọng nhất và bộ não sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ. Đôi khi bạn có thể làm được.” nghi ngờ về bản thân. Tôi có thể thức dậy vào buổi sáng với một chút nghi ngờ về bản thân, nhưng chỉ cần có thể chấp nhận suy nghĩ của chính mình có thể dạy cho bộ não của bạn tin vào những điều khác nhau.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất