Walker từng cân nhắc việc gia nhập Bayern nhưng kế hoạch đó không bao giờ thành hiện thực. Anh cho biết mình sẽ đóng góp nhiều hơn cho Manchester City trong hai năm tới.

nguồn:Gương

Đội trưởng Manchester City, Walker cho biết anh đã cân nhắc việc chuyển nhượng nhưng cuối cùng quyết định ở lại với đội. Anh đã đưa ra quyết định rõ ràng trong bữa tối với HLV Pep Guardiola trước khi mùa giải bắt đầu.

Nói về tin đồn anh có thể gia nhập Bayern, Walker nói: “Nếu tôi ở một câu lạc bộ khác thì mọi chuyện có thể đã khác. Đó là một khoảnh khắc trong cuộc sống cá nhân mà tôi cảm thấy muốn rời nước Anh và điều đó không giống với bóng đá. Không có gì cả. Đó là vấn đề cá nhân đối với tôi và tôi cảm thấy việc rời nước Anh một thời gian có lẽ là lựa chọn đúng đắn đối với mình. Nhưng trước hết, tôi phải nghĩ về bóng đá, đó là điều tôi thích làm và tôi cảm thấy mình là chính mình. ở Manchester City nhiều hơn ở Bayern.”

Walker cho biết mối quan hệ thân thiết của anh với Guardiola là yếu tố then chốt khiến anh ở lại: “Tôi và Pep có mối quan hệ tuyệt vời, không có nhiều điều có thể nói giữa chúng tôi và chúng tôi đã ở bên nhau kể từ khi anh ấy bắt đầu huấn luyện. Tôi đã chơi cho Tottenham được một năm và rồi trải qua đủ thăng trầm nhưng chúng tôi vẫn bên nhau và phải duy trì mối quan hệ tốt đẹp vì tôi là đội trưởng và là cầu nối giữa các cầu thủ và huấn luyện viên”.

“Bữa tối đó là để anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đánh giá cao tôi như thế nào, những gì tôi đã làm cho đội và đồng đội đánh giá cao tôi như thế nào. Anh ấy không cần giữ tôi lại vì tôi đã quyết định ở lại nên nó chỉ có hai người lớn đi ăn tối miễn là tôi có thể tiếp tục chơi bóng, tôi sẽ không bao giờ thức dậy vào một buổi sáng và cảm thấy muốn chơi bóng, điều đó khiến tôi hạnh phúc. Với hai năm còn lại trong hợp đồng của tôi, tôi vẫn còn. nghĩ rằng tôi có thể đóng góp nhiều hơn cho đội.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất