Vua Naples: K77 được bổ nhiệm nhưng Pháp vẫn chi quá ít tiền

nguồn:footmercato

Theo thông tin mới nhất từ ​​hãng truyền thông Pháp Footmercato, Paris Saint-Germain đang muốn giới thiệu Kvara Tschelia nhưng có vẻ như lời đề nghị 120 triệu euro của họ không thể gây ấn tượng với Naples. Theo báo cáo, Naples hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ vụ chuyển nhượng này và họ dự định áp dụng chiến lược tương tự như Osimhen, đó là gia hạn hợp đồng đồng thời bán cầu thủ. Được biết, Naples đã đề nghị Kvara Tskhelia một hợp đồng mới, trong đó có điều khoản giải phóng 160 triệu euro.

Kvaratskhelia gia nhập Naples với giá 13 triệu euro vào năm 2022 và giá trị hiện tại của anh đã tăng lên 80 triệu euro. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2027. Naples hy vọng sẽ tăng lương hàng năm để thuyết phục anh gia hạn hợp đồng. Mức lương sau thuế hàng năm hiện tại của anh là 5 triệu euro, và anh hy vọng sẽ nhận được ít nhất 6 triệu euro (gần bằng mức đãi ngộ mà Paris đưa ra). Đồng thời, người đại diện của Kvaratskhelia hy vọng sẽ đưa ra điều khoản giải phóng ở mức 130 triệu euro.

Trong khi các cuộc đàm phán sẽ tăng cường trong những tháng tới, có một điều rõ ràng: PSG sẽ phải trả tiền để đưa cầu thủ được họ yêu quý từ lâu đến Paris. Ôi, Paris, bạn cần nhiều tiền hơn và bạn cần phải dang tay ra!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất