Vlahovic được mệnh danh là tiền đạo trẻ hàng đầu thế giới và Juventus nên trân trọng điều đó

nguồn:Tất cả Juventus

Bóng rổ Ý Cười lớn Trong cuộc phỏng vấn, Massimo Marianella đánh giá cao màn trình diễn của Vlahovic. Ông cho rằng Juventus phải giữ cầu thủ này.

Trong trận chung kết Cúp quốc gia Ý, Vlahovic ghi bàn thắng duy nhất giúp Juventus đánh bại Atalanta 1-0 để lên ngôi vô địch. Massimo Marianella cho biết: “Vlahovic chưa bị đồng đội kéo xuống, anh ấy là chuyên gia dẫn dắt đội bóng. Bây giờ anh ấy chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn trong mùa giải tốt nhất của mình một bàn thắng nữa, và mùa giải này còn khó khăn hơn với anh ấy.” anh ấy còn hơn cả ở Fiorentina, và anh ấy đã đặt ra nhiều kỳ vọng lớn, nhưng cuối cùng anh ấy đã mang về những danh hiệu cho Juventus.”

Massimo Marianella nói tiếp: “Tôi hy vọng Juventus nhận ra rằng cầu thủ này đã có đóng góp to lớn cho đội bóng, điều này thực sự đáng kinh ngạc. Dù sao thì anh ấy cũng là người trẻ nhất và mạnh nhất thế giới. Một trong những tiền đạo, Juventus phải giữ anh ấy ngay bây giờ.”

Cuối cùng, Massimo Marianella nói: “Juventus xứng đáng giành chiến thắng trong trận chung kết, và họ đã làm điều đó với sự khiêm tốn. Chiếc áo đấu đè nặng lên họ và họ hiểu rằng mình phải luôn khiêm tốn. Và Vlahovic là cầu thủ duy nhất trong số họ đạt đến một đẳng cấp khác.” , Juventus đã thắng trận.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất