Vieira: Rodri hiện là tiền vệ hàng đầu thế giới và huấn luyện viên trưởng hiểu rõ tầm quan trọng của nó

nguồn:Trang web chính thức của Manchester City

Trong cuộc phỏng vấn hôm 23/5, huyền thoại Vieira của Arsenal đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Rodri của Manchester City. Vieira cho rằng Rodri hiện là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới.

Vieira nói: “Anh ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi, rất mạnh mẽ và thông minh, một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy luôn nghĩ đến toàn đội và sẵn sàng hy sinh bản thân vì đội. Từ quan điểm kỹ thuật, tôi thực sự thích xem trong các trận đấu của mình, anh ấy luôn làm gương tốt cho các cầu thủ trẻ.”

“Là một tiền vệ phòng ngự, anh ấy thể hiện tốt trên sân và tôi thích sự khiêm tốn, chuyên nghiệp và giản dị của anh ấy. Theo tôi, anh ấy hiện là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới.”

“Tôi nhớ khi còn làm việc cho Sky Sports, có một trận đấu trên sân nhà với Arsenal, tôi gặp Guardiola và hỏi ông ấy: ‘Anh nghĩ gì về Rodri?’ đội hình xuất phát.”

“Trò chơi hiện tại luôn tập trung vào những cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo, nhưng còn những cầu thủ thực hiện tắc bóng và chuyền trước khi thực hiện những đường chuyền quan trọng thì sao? Người quản lý biết tầm quan trọng của vị trí này. Vì vậy, đối với tôi, “Khi Rodri nhìn thấy những lời khen ngợi anh ấy nhận được từ người quản lý và các đồng đội của mình, đó là lý do tại sao anh ấy hạnh phúc.”

“Khi bạn nhận được sự tôn trọng của huấn luyện viên trưởng và đồng đội, điều đó quan trọng hơn ý kiến ​​​​của các chuyên gia hoặc người khác.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất