Vazquez đã gia hạn thành công hợp đồng với Real Madrid, cố lên!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo The Athletic, Vazquez sắp gia hạn hợp đồng với Real Madrid, đây là một tin vui! Vazquez là ngôi sao của Real Madrid, thi đấu tốt ở mùa giải này và giúp đội bóng giành chức vô địch La Liga, Champions League và Siêu cúp Tây Ban Nha. Trong trận chung kết Champions League với Borussia Dortmund, anh vào sân thay người muộn, thể hiện giá trị và khả năng của mình.

Là sản phẩm đào tạo trẻ của Real Madrid, Vazquez đã chơi cho đội bóng này nhiều năm, chơi 349 trận và giành 4 chức vô địch La Liga và 5 chức vô địch Champions League. Dù là người đá chính hay dự bị, anh ấy đều có thể đóng góp cho đội. Sự chuyên nghiệp ngoan cường của anh ấy cũng khiến anh ấy được mọi cấp độ trong câu lạc bộ ngưỡng mộ và ủng hộ.

Giờ đây, Vazquez sắp gia hạn hợp đồng với Real Madrid, đây là bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và có vẻ như hai bên sẽ sớm đạt được thỏa thuận. Màn trình diễn của Vazquez mùa này đã chứng minh được khả năng cũng như giá trị của anh và tôi tin anh sẽ tiếp tục thể hiện được sức mạnh của mình ở những trận đấu sau này. Tôi mong anh ấy tiếp tục mang lại nhiều vinh quang hơn cho Real Madrid! Chúng ta hãy cùng nhau hoan nghênh việc gia hạn hợp đồng của Vázquez!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất