Vận động viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc Huashan tái xuất, khéo léo dệt nên những giấc mơ vàng và sắt.

Vào ngày 27 tháng 6, Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc và Người đẹp Mao Geping đã cùng tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới và Lễ khởi hành vinh quang “Ánh sáng đất nước, tỏa sáng ở Paris” Đội tuyển quốc gia Trung Quốc x Người đẹp Mao Geping 2024. Đây là bước tiến quan trọng của Mao Geping Beauty với thế giới kể từ Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu năm ngoái.

Được biết, dòng sản phẩm “Splendid Light” bao gồm phấn Ruilong Ningcai, bảng màu mắt nghệ thuật, phấn highlighter rạng rỡ, son lì mềm Yuelong và kem nền mềm. Những sản phẩm này kết hợp kinh nghiệm và công nghệ nhiều năm của Mao Geping Beauty trong lĩnh vực “vẻ đẹp thể thao”.

Sau khi Mao Geping Beauty trở thành nhà cung cấp dịch vụ trang điểm và mỹ phẩm được chỉ định chính thức cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu vào năm 2021, họ đã chính thức bước vào lĩnh vực “vẻ đẹp thể thao”. Sau đó, họ ký hợp đồng với Đội bơi lội đồng bộ quốc gia Trung Quốc và Đội tuyển quốc gia Trung Quốc, chứng minh sức mạnh và sự tự tin của các sản phẩm làm đẹp thể thao của họ trong nhiều dự án và cuộc thi.

Gói thiết bị hình ảnh cá nhân còn cung cấp nhãn dán trang điểm, cho phép vận động viên thể hiện các yếu tố văn hóa Trung Quốc trên sân.

Mao Geping Beauty áp dụng phong cách Art Deco của Pháp trong thiết kế của mình, hy vọng làm cho vẻ đẹp trở nên hiện đại hơn thông qua sự tích hợp giữa thẩm mỹ kỹ thuật và thẩm mỹ nghệ thuật. Họ tích hợp văn hóa đô thị Trung Quốc và Pháp, tinh thần thi đấu và tư thế anh hùng của các vận động viên thông qua họa tiết cửa sổ hoa, nhằm thể hiện sức hấp dẫn của thể thao dưới ảnh hưởng của các quốc gia và nền văn hóa dân tộc khác nhau.

Giám đốc Yu Jianyong của Trung tâm Thiết bị Thể thao thuộc Tổng cục Thể thao Nhà nước cho biết: “Tại Paris, các vận động viên của chúng tôi sẽ đóng vai trò là đại diện của quê hương và thể hiện sức mạnh to lớn của thanh niên Trung Quốc trước sự chú ý của thế giới. Để đạt được mục tiêu này, chúng ta phải không chỉ phục vụ các vận động viên trên sân cổ vũ, cổ vũ mà còn hỗ trợ mạnh mẽ về mặt sức mạnh mềm. Tôi tin rằng với sự giúp đỡ của đội sắc đẹp Mao Geping, các vận động viên của chúng ta có thể thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp của thể thao Trung Quốc trên sân. Paris.”

Ông Mao Geping, người sáng lập Thương hiệu sắc đẹp Mao Geping, cho biết: “‘Đẹp đến tột độ, không sợ hãi’ là khái niệm thương hiệu của Mao Geping Beauty, và đó cũng là hiểu biết chung của tôi về sắc đẹp và thể thao. Trong cuộc thi Paris một tháng sau này, chúng tôi sẽ Tuân thủ khái niệm này và tạo ra các sản phẩm làm đẹp của riêng họ cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc để giúp mỗi vận động viên thể hiện sự quyến rũ không hề sợ hãi của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.