Tuyên bố chính thức của câu lạc bộ: Feiya Feiya xác nhận gia nhập Foshan South Lions

Câu lạc bộ bóng đá Những chú sư tử phương Nam Phật Sơn thông báo Chang Feiya đã gia nhập. Anh sẽ khoác áo số 36 để đại diện cho đội Phật Sơn thi đấu các trận còn lại của mùa giải 2024.

Chang Feiya là cầu thủ sinh năm 1993, cao 1m77. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình trong hệ thống đào tạo trẻ của Hiệp hội bóng đá Quảng Đông. Năm 2008, anh thi đấu tốt và được vào đội 93 tuổi Quảng Đông và tham gia Đại hội thể thao quốc gia. Sau đó, anh gia nhập Đội trẻ Quảng Đông và thi đấu tốt ở Giải hạng hai Trung Quốc.

Mùa giải 2014-2016, anh thi đấu 67 trận thay cho Đội bóng thành phố Quảng Châu, đóng góp 1 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo; mùa giải 2017, anh chơi 19 trận cho Đội bóng Quý Châu và ghi 1 bàn trong mùa giải 2018; , anh trở lại đội bóng Thành phố Quảng Châu, ra sân 16 lần, đóng góp 1 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo; ở mùa giải 2019, Chang Feiya được cho đội Vũ Hán mượn, ra sân 14 lần, ghi 1 bàn và 1 kiến ​​tạo ở mùa giải 2020; Trở lại đội bóng Thành phố Quảng Châu một lần nữa, anh ra sân 39 lần trong 3 mùa giải liên tiếp, ghi 2 bàn và kiến ​​tạo 2 lần; vào năm 2023, anh gia nhập Những chú hổ Thiên Tân Jinmen theo dạng chuyển nhượng tự do và chơi ở Chinese Super League mùa trước. lần và cho thấy tình trạng cạnh tranh tuyệt vời.

Chang Feiya đã nhiều lần được chọn vào đội tuyển quốc gia các cấp, đại diện cho đội tuyển quốc gia 19 lần và ghi được 5 bàn thắng.

Câu lạc bộ bóng đá Sư tử phương Nam Phật Sơn nồng nhiệt chào đón Chang Feiya gia nhập và hy vọng anh có thể trở thành thành viên của gia đình câu lạc bộ! Chúng ta hãy cùng nhau đáp ứng những thách thức và cơ hội trong tương lai, thêm vinh quang mới cho ngành thể thao của Phật Sơn và cùng nhau phấn đấu vì Phật Sơn!

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.