Tường thuật trực tiếp: Ivan yêu cầu HLV chịu trách nhiệm về kết quả và không phản đối màn trình diễn của các cầu thủ

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Ivankovic: Trước hết, tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã có mặt. Họ đã tạo ra một bầu không khí thi đấu tốt cho chúng tôi và ủng hộ chúng tôi hết mình. Dù không thể tận dụng cơ hội này để giành chiến thắng trước Thái Lan nhưng chúng tôi không phản đối màn trình diễn của các cầu thủ trên sân. Tình thế trận đấu thay đổi nhanh chóng và có lẽ quả phạt đền bị bỏ lỡ đã ảnh hưởng đến nhịp độ của chúng tôi. Chúng tôi cần sự phối hợp tốt hơn và tổ chức kiên nhẫn để ghi bàn, và có lẽ chúng tôi vẫn còn thiếu sót ở khía cạnh này. Tuy nhiên, trận đấu vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi sẽ dốc toàn lực để đối đầu với Hàn Quốc và cố gắng hết sức để đi tiếp.

Ở lượt trận tiếp theo, chúng tôi sẽ để các cầu thủ hồi phục thể lực đồng thời chú ý điều chỉnh nhân sự và chiến thuật. Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh về nhân sự trong trận đấu, chẳng hạn như Xie Wenneng đã không chơi ở vị trí quen thuộc. Nhưng anh ấy đã chuyền bóng và chạy bóng rất tốt và giúp chúng tôi kiểm soát nhịp độ trận đấu.

Huấn luyện viên đội tuyển Thái Lan cho rằng trách nhiệm dẫn đến trận hòa thuộc về ông, nhưng đối với chúng tôi, cần sử dụng các biện pháp chiến thuật như đánh đầu nên chúng tôi quyết định sử dụng Jiang Shenglong. Mặc dù tiền đạo không phải là vị trí của anh ấy nhưng anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu.

Câu hỏi cuối cùng về đá phạt, có lẽ tôi đồng ý với bạn, những cầu thủ có thể lực tốt hơn ở phần sân sau nên được phép thực hiện quả phạt đền. Nhưng Fernando đã thực hiện quả phạt đền ngay khi nhận được bóng. Anh ấy đã được huấn luyện và chuẩn bị từ trước. Trong buổi tập ngày hôm qua, chúng tôi đã có sự sắp xếp tập luyện ném phạt đặc biệt.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi vòng sơ loại thế giới thú vị! Bạn có thể xem top 36 của Đội tuyển bóng đá quốc gia thông qua truyền hình trực tiếp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất