Tudor ra đi, Klose có thể tiếp quản Lazio, Lotito nói không cần đổi HLV

nguồn:bầu trời thể thao Ý

Chính nhà bình luận nổi tiếng người Anh Peter Drury đã diễn đạt lại tin tức theo cách độc đáo của riêng mình:

Theo tin tức ngày 3/6, Sky Sports Italia đưa tin có một số tin đồn về việc HLV Tudor của Lazio rời đội nhưng chủ tịch Lazio Lotito đã nhanh chóng phủ nhận.

Với tư cách là huấn luyện viên của Lazio, Tudor nhậm chức vào tháng 3 năm nay và cuối cùng đã dẫn dắt đội bóng đứng thứ bảy ở Serie A và giành quyền tham dự UEFA Cup mùa giải tới. Tuy nhiên, Tudor không hài lòng lắm với tình hình hiện tại của Lazio. Ông hy vọng sẽ giới thiệu thêm cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này để tăng cường đội hình. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa Lazio và Tudor về chiến lược chuyển nhượng, dẫn đến căng thẳng giữa họ.

Tudor hy vọng sẽ bán những cầu thủ như Rovella, Isaacson và Guendouzi vào mùa hè, đồng thời mang về những cầu thủ mới phù hợp hơn với phong cách chiến thuật của ông. Tuy nhiên, Lazio coi những cầu thủ này là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong mùa hè vừa qua và đưa họ vào kế hoạch tương lai. Ngoài ra, Tudor đánh giá rất cao tiền vệ người Nhật Bản Daichi Kamada nhưng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Lazio và Kamada cuối cùng đã đổ vỡ.

Theo Sky Sports Italy, hiện tại chưa thể chắc chắn 100% liệu Tudor có tiếp tục làm HLV của Lazio trong mùa giải tới hay không. Đồng thời, CLB Lazio cũng có cảm giác không tin tưởng Tudor và không hoàn toàn đánh giá cao ông. Ngoài ra, bầu không khí trong phòng thay đồ của Lazio cũng trở nên lạnh lẽo. Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng nếu Tudor ra đi, Lazio có thể cân nhắc mời ngôi sao người Đức Miroslav Klose về làm huấn luyện viên trưởng.

Tuy nhiên, chủ tịch Lazio Lotito sau đó đã phản hồi: “Tudor không tiết lộ cho tôi bất kỳ sự không phù hợp nào và chúng tôi không có lý do gì để thay thế anh ấy. Những tin đồn về Klose cũng là sai sự thật. Tôi thậm chí không nghĩ Tudor Dole sẽ rời chúng tôi để đến các đội khác. “

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất