Truyền thông Zimbabwe đưa tin: Vòng loại World Cup sắp bắt đầu, đội tuyển bóng đá quốc gia đang nỗ lực giúp các cầu thủ giải tỏa áp lực.

nguồn:tin tưc hăng ngay

Tối nay, đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với trận chiến sinh tử với đội tuyển Thái Lan ở vòng sơ loại World Cup. Chúng tôi cảm nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ và trận đấu này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong trận đấu trên sân nhà, hơn 50.000 người hâm mộ sẽ có mặt để cổ vũ cho chúng ta và sẽ có khoảng 400 phóng viên đưa tin về trận đấu. Sự chú ý của trò chơi này có thể nói là rất cao.

Đội ngũ huấn luyện và đội ngũ quản lý của chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ đội bóng bằng nhiều cách khác nhau để giúp các cầu thủ giảm bớt căng thẳng. Theo báo cáo của “Daily News”, Ivankovic đã áp dụng cách quản lý đội tuyển bóng đá quốc gia một cách nhân đạo. Sau bữa tối và trước bữa trưa ngày hôm sau, các thành viên trong nhóm có đủ thời gian và không gian rảnh rỗi. Để đảm bảo các thành viên trong nhóm được ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ, Ivan không yêu cầu các thành viên trong nhóm phải ăn sáng. Các thành viên trong nhóm có thể di chuyển tự do quanh nhà ga và bầu không khí chung không bị ngột ngạt.

Tâm lý của các cầu thủ đội tuyển quốc gia tương đối ổn định, đặc biệt là những cầu thủ trẻ như Wang Zhen’ao đã thể hiện sự tự tin mạnh mẽ. Mặc dù Li Shuai đã rút lui khỏi trận đấu vì chấn thương nhưng Ivan vẫn quyết định không tham gia vào đội. Điều này thực sự đang nói với các cầu thủ rằng hãy “tin tưởng vào các bạn”. Niềm tin là cách tốt nhất để kích thích tinh thần chiến đấu của các thành viên trong nhóm.

Chúng ta hãy cùng nhau mong chờ vòng sơ loại thế giới này! Toàn bộ trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp, chúng ta cùng cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong top 36 nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất