Truyền thông Thiên Tân: Diễn biến trong cùng thời kỳ của hai mùa giải Chinese Super League rất giống nhau. Nhóm đầu và đội xuống hạng không có nhiều thay đổi.

nguồn:tin tưc hăng ngay

Theo báo cáo của “Daily News”, tình hình điểm số ở 13 vòng đấu của Chinese Super League trong hai mùa giải rất giống nhau. Shanghai Shenhua hiện đứng đầu, cũng như Shanghai Haigang vào cùng thời điểm này năm ngoái. Các đội xếp từ 2-5 là Đội Shanghai Haigang, Đội Chengdu Rongchen, Đội Guoan Bắc Kinh và Đội Taishan Sơn Đông. Trong cùng kỳ năm ngoái, họ là Đội Shenhua Thượng Hải, Đội Chengdu Rongchen, Đội Tiger Jinmen Thiên Tân và Đội Taishan Sơn Đông. Bất kể đội bóng hay điểm số, không có nhiều thay đổi trong hai mùa giải. Những đội có thành tích tốt năm nay vẫn là những đội của năm ngoái.

Đánh giá từ năm đội cuối bảng xếp hạng, năm nay họ là Qingdao Manatee, Meizhou Hakka, Thâm Quyến Xinpengchen, Nantong Zhiyun và Henan. Cùng kỳ năm ngoái có người Dalian, lợn biển Thanh Đảo, Nantong Zhiyun, Meizhou Hakka và Thâm Quyến, có thể nói không có nhiều thay đổi. Ngoại trừ đội Đại Liên và đội Hà Nam, các đội khác đều có số điểm tương tự trong 2 mùa giải, chẳng hạn đội Qingdao Manatee năm nay ghi được 9 điểm và cùng kỳ năm ngoái ghi được 8 điểm. Đội Thâm Quyến Xinpengchen không hề tiếp xúc với đội Thâm Quyến trước đó nhưng số điểm của hai đội gần như ngang nhau.

Trong số những vua phá lưới ở Chinese Super League, Wu Lei đứng đầu với 14 bàn thắng năm nay. Anh cũng là người ghi nhiều bàn thắng nhất cùng kỳ năm ngoái. Năm nay, Chinese Super League đã thực hiện chính sách 5 viện trợ nước ngoài, giúp cải thiện trải nghiệm xem, nhưng nhịp độ chuyển đổi tấn công và phòng thủ giữa các đội vẫn còn chậm và không có sự thay đổi thiết yếu. Một chuyên gia từng quan sát các giải đấu ở nhiều quốc gia từ lâu cho biết: “Thành tích của đội chủ yếu phụ thuộc vào viện trợ nước ngoài. Không có đội nào tiến gần hơn đến bóng đá hiện đại”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất