Truyền thông nước ngoài: Saudi Arabia đưa ra mức lương siêu cao để mời Cesco gia nhập!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo truyền thông Slovenia đưa tin, Liên đoàn Saudi Arabia đã đưa ra lời đề nghị hết sức hấp dẫn cho tiền đạo Cesco của Leipzig Red Bull, với mức lương hàng năm lên tới 30 triệu euro, với hy vọng thu hút anh gia nhập. Tin tức này chắc chắn đã gây xôn xao người hâm mộ, mọi người đều suy đoán về tung tích trong tương lai của Cesco.

Truyền thông Slovenia tiết lộ rằng các công dân Riyadh Crescent và Jeddah cũng rất quan tâm đến Sesco, trong đó các công dân Jeddah thậm chí còn thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ hơn. Họ đề nghị mức lương hàng năm từ 25 triệu đến 30 triệu euro cho Cesco, cộng thêm 20 triệu euro tiền thưởng. Điều đáng nói hơn là huấn luyện viên trưởng của Jeddah National, Yasler, từng sát cánh cùng Cesco tại Red Bull Salzburg và họ có mối quan hệ hợp tác rất tốt.

Màn trình diễn của cầu thủ tài năng 20 tuổi này ở Leipzig mùa này thực sự rất mãn nhãn. Anh ra sân 42 lần trên mọi đấu trường, đóng góp 18 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo. Không chỉ vậy, các đội bóng giàu có như Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool và AC Milan đều có thiện cảm với anh và từng có những bê bối chuyển nhượng liên quan đến anh.

Hiện Sesco vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình. Anh đang tập trung hồi phục và thi đấu ở giải vô địch châu Âu sắp tới. Tuy nhiên, anh ấy có thể đưa ra quyết định trong tương lai trước khi Giải vô địch châu Âu bắt đầu. Anh đứng trước nhiều lựa chọn như gia hạn hợp đồng để ở lại với đội, chuyển sang các giải đấu khác ở châu Âu hay sang Ả Rập Saudi thi đấu.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất