Truyền thông Italy: Motta hy vọng Di Gregorio sẽ chính thức làm HLV, Juventus muốn bán Szczesny nhưng cầu thủ này không muốn rời đội

nguồn:thị trường bóng đá

Truyền thông Italy “Football Market” đưa tin tân HLV Motta của Juventus đang chuẩn bị coi Di Gregorio là mục tiêu hàng đầu, trong khi thủ môn chủ lực Szczesny hy vọng sẽ tiếp tục cạnh tranh suất đá chính.

Theo giới truyền thông, Juventus dự kiến ​​sẽ thảo luận chi tiết hợp đồng trong ngày hôm nay để xác định thương vụ Di Gregorio. Di Gregorio sẽ từ chối lời mời của Liverpool và được Motta coi là thủ môn được lựa chọn số một.

Juventus hy vọng bán Szczesny để tiết kiệm 6,5 triệu euro tiền lương. Một số câu lạc bộ Ả Rập đã hỏi về giá chuyển nhượng của anh ấy và Juventus hy vọng sẽ nhận được một lời đề nghị đáng kể càng sớm càng tốt. Được biết, Major League Soccer cũng đã bày tỏ sự lo ngại về thủ môn người Ba Lan.

Hợp đồng hiện tại của Szczesny sẽ hết hạn vào năm 2025. Anh không muốn rời đội và tin rằng mình có khả năng giữ được vị trí xuất phát cũng như hy vọng hoàn thành toàn bộ hợp đồng. Được biết, Szczesny và gia đình đang rất hạnh phúc ở Turin và thậm chí còn nói với các đồng đội rằng anh mong muốn kết thúc sự nghiệp ở Juventus.

Ngoài ra, thủ môn dự bị hiện tại Perin cũng bóng gió trong một cuộc phỏng vấn rằng anh sẵn sàng ở lại Juventus.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất