Truyền thông Italy: Decatrare ghi 14 bàn và 9 kiến ​​tạo mùa này, nhưng đáng tiếc màn trình diễn của anh ở Milan không được như ý!

nguồn:mạng tin tức milan

Màn trình diễn của Charles De Cattrale mùa này thực sự ấn tượng! Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời tại Atalanta và lần này anh ấy đã góp công lớn trong việc ghi bàn vào lưới Lecce để giúp đội giành chiến thắng. Bàn thắng này cũng nâng số bàn thắng của Decatrare ở Serie A lên con số 10, thật sự rất phấn khích! Và nếu tính tất cả các đấu trường, anh ấy đã ghi tổng cộng 14 bàn thắng trong mùa giải này và cũng có 9 pha kiến ​​​​tạo. Thành tích này thật đáng chú ý!

Tuy nhiên, De Cattrale rất tiếc nuối về màn trình diễn của mình tại AC Milan. Khi anh ấy chơi cho AC Milan mùa trước, phong độ của anh ấy không đạt được mức độ như hiện tại ở Atlanta. Là thành viên của AC Milan, De Cattrale luôn khao khát được chơi ở đội bóng này. Đây là ước mơ của anh. Nhưng bây giờ anh ấy đã bỏ lại quá khứ phía sau và đang tiến về phía trước. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời tại Atalanta và sẽ nỗ lực hơn nữa khi đối mặt với trận chung kết Europa League vào thứ Tư với Bayer Leverkusen.

Hiện tại, vẫn chưa có tin tức chắc chắn về tương lai của De Ketraray. Tuy nhiên, theo hãng truyền thông Ý “Total Market”, Atlanta sẵn sàng thực hiện quyền từ chối đầu tiên và trả phí chuyển nhượng 23 triệu euro, đồng thời sẽ có khoản thưởng 4 triệu euro cũng như 10% số tiền thưởng. phí chuyển nhượng cho lần chuyển tiếp theo. Tất nhiên, AC Milan chắc chắn sẽ không dễ dàng buông bỏ khoản phí chuyển nhượng của De Ketrare, bởi có rất nhiều CLB quan tâm đến anh.

De Ketrare là cầu thủ chủ chốt được AC Milan chiêu mộ vào hè 2022. Khi đó, AC Milan đã chi 36,5 triệu euro để ký hợp đồng với anh. Tuy nhiên, De Cattrale đã không tìm lại được nhịp điệu trận đấu ở mùa giải đầu tiên sau khi gia nhập AC Milan. Anh chơi tổng cộng 40 trận và có nhiều cơ hội nhưng chỉ có 1 đường kiến ​​tạo và không có bàn thắng. Mùa hè năm ngoái, anh ấy gia nhập Atlanta theo dạng cho mượn, và giờ anh ấy cuối cùng cũng đã có được khoảnh khắc đột phá.

Dù thế nào đi nữa, không thể đánh giá thấp những thành tích và sự tiến bộ của De Cattrale. Anh ấy đang có một mùa giải tuyệt vời ở Atlanta, anh ấy vẫn còn trẻ và có rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi mong anh ấy tiếp tục đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai và mang lại nhiều vinh quang hơn cho đội của mình! Thôi nào!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất