Truyền thông Đức: Goretzka và Hummels rất thất vọng vì không được chọn vào đội hình dự cúp châu Âu!

nguồn:Bild

Huấn luyện viên người Đức Nagelsmann đã công bố đội hình dự cúp châu Âu vào thứ Năm, đáng tiếc là tiền vệ Goretzka của Bayern và trung vệ Hummels của Dortmund đã không được chọn. Goretzka đã rất xúc động khi nhận được cuộc gọi từ Nagelsmann. Anh ấy tỏ ra thất vọng trong buổi tập của Bayern, nhưng chúng tôi hiểu sự thất vọng và buồn bã của anh ấy. Nagelsmann thừa nhận những cuộc trò chuyện với những cầu thủ này không tệ nhưng anh cũng hiểu rằng trong cuộc sống còn có những cuộc trao đổi dễ chịu hơn.

Phản ứng của Goretzka được cho là đặc biệt xúc động. Tiền vệ này đã thể hiện tốt cho Bayern trong những tuần gần đây. Thống kê của anh ấy ở mùa giải này cũng là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy – sáu bàn thắng và tám đường kiến ​​​​tạo. Goretzka luôn mơ ước được chơi trên sân nhà ở cúp châu Âu và đã hy vọng Nagelsmann sẽ liên hệ với anh để gặp riêng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, kỳ vọng của ông đã không thành hiện thực. Khi Nagelsmann thông báo với anh ấy vào thứ Ba rằng anh ấy không được chọn, phản ứng của anh ấy đặc biệt mạnh mẽ.

Hummels cũng nhận được cuộc gọi từ Nagelsmann vào thứ Ba. Theo anh ấy, anh ấy đã mất cảnh giác khi nhận được một cuộc gọi khi đang xem một trận đấu NBA. Dù chưa được soạn thảo nhưng anh không tiết lộ quá nhiều chi tiết. Đó là cách anh ấy bắt đầu ngày thứ Ba, có thể hơi bất ngờ, nhưng hy vọng anh ấy có thể đối mặt với nó với thái độ tích cực. Dù vậy, thật không may, đôi khi những kỳ vọng của chúng ta không phù hợp với thực tế.

Dù không được chọn vào đội hình dự cúp châu Âu nhưng Goretzka và Hummels đều là những cầu thủ xuất sắc, niềm đam mê và tài năng của họ sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn nữa. Hãy để chúng tôi hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của họ và tin rằng họ sẽ hoạt động tốt trong các trò chơi trong tương lai!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất