Truyền thông Anh đưa tin: Skipp mong muốn có thêm thời gian thi đấu và sẵn sàng rời Tottenham

nguồn:bóng đá.london

Mùa giải khó khăn này chắc chắn là một thử thách đối với Skip. Chưa đầy nửa chặng đường của mùa giải 2022-23, anh chỉ có 861 phút thi đấu. Theo hệ thống chiến thuật của Boss, Skipp được sử dụng nhiều hơn ở vị trí số 8 năng nổ hơn thay vì vị trí số 6 mà anh quen thuộc hơn. Ngoài ra, Skipp phải đảm nhận vai trò hậu vệ trái sau khi Udusi và Ben Davis rời đội.

Spurs sẽ thi đấu ở châu Âu vào mùa giải tới, điều đó có nghĩa là họ sẽ có nhiều trận đấu hơn. Khi được hỏi liệu Boss có nghĩ Skip là một phần trong kế hoạch tương lai của đội hay không, Boss nói rõ rằng có mà không có lý do gì để nghi ngờ điều đó.

Báo cáo chỉ ra rằng Skipp mong đợi nhiều hơn là thời gian thi đấu lẻ tẻ. Anh ấy hy vọng có thể tham gia hầu hết mọi trận đấu và chơi cả mùa giải như đã làm ở Norwich để đảm bảo rằng sự tiến bộ của anh ấy không bị trì trệ. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng Premier League và nước ngoài.

Ngoài ra, tình trạng đào tạo trẻ của Skipp sẽ ảnh hưởng tới quyết định ở lại của anh. Mùa giải tới, Tottenham sẽ tham dự giải VĐQG châu Âu, đội hình của đội có thể bao gồm 8 cầu thủ được đào tạo tại địa phương, trong đó ít nhất 4 cầu thủ phải được CLB đào tạo. Do sự ra đi của Kane và Winks vào mùa hè năm ngoái, những cầu thủ đủ điều kiện duy nhất trong đội hiện tại là Skipp, Brandon Austin, Whiteman, Parrott và Tanganga. Dù Austin vừa ký gia hạn hợp đồng 5 năm với Tottenham nhưng vẫn có những nghi ngờ về tương lai của các cầu thủ khác, đặc biệt là Parrott và Tanganga có thể rời đội vào mùa hè này.

Về tình trạng đào tạo trẻ của Skipp và vấn đề giữ chân cầu thủ, Boss cho biết ông sẽ đưa ra quyết định khi nào cả hai bên đều có lợi và hy vọng đạt được sự đồng thuận nào đó.

Skipp đã ra sân 24 lần trên mọi đấu trường mùa này, chơi tổng cộng 861 phút. Cầu thủ này còn 3 năm hợp đồng với đội bóng và được cho là có giá trị 15 triệu euro.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất