Trước khi lộ đội hình tuyển Anh dự Euro 2024: Tìm hiểu chấn thương của Harry Kane!

nguồn:tin tức

Trước thềm European Cup 2024, điều cuối cùng người hâm mộ tuyển Anh muốn nghe là: “Harry Kane dính chấn thương”. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về chấn thương của Kane.

Với việc Southgate công bố đội hình sơ bộ cho Euro vào thứ Ba, chưa đầy một tháng trước khi giải đấu bắt đầu, đó là mối lo ngại thực sự đối với tất cả những người có liên quan đến đội tuyển Anh.

Những gì chúng ta biết cho đến nay về chấn thương của Harry Kane

Kane đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Bayern gặp Hoffenheim, trận thua 2-4 do chấn thương lưng liên tục. Kane đã không ra sân kể từ trận đấu tại Champions League với Real Madrid vào ngày 8 tháng 5 và không được góp mặt trong 2 trận gần nhất tại Bundesliga của Bayern. Điều này có nghĩa là vấn đề ở lưng của anh ấy đã kéo dài ít nhất 10 ngày và tin tức rằng anh ấy đã làm tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn do tập thể dục không hẳn là tin tích cực đối với Southgate.

Chấn thương ở lưng có thể có nhiều mức độ nghiêm trọng khác nhau, từ căng cơ đến gãy xương do căng thẳng và thoát vị đĩa đệm. Mức độ chấn thương và thời gian vắng mặt của anh ấy khó có thể được xác định cho đến khi anh ấy trở lại Anh để được bác sĩ tư đánh giá thích hợp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất