Trận gần nhất của Inter Milan tại Serie A: Thuram và Anau đá cặp, Cha20 và Barrera đá cặp

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Giải đấu Serie A đặc biệt đã bước vào vòng chung kết, khi Inter Milan đối đầu với Verona trên sân khách. Trước khi trận đấu bắt đầu, hai đội công bố đội hình xuất phát.

Inter Milan cử đội hình xuất phát mạnh gồm Odeiro, Bisek, Acerbi, Dumfries, Fratesi, Augusto, Varela, Calhanoglu, Dimarco, Arnautovic và Thuram. Ngoài ra còn có nhiều cầu thủ mạnh trong danh sách thay thế như Sommer, Di Gennaro, Sensi, v.v.

Đối với Verona, họ cử đội hình của Mondiper, Cabal, Kubra, Davidovic, Fabien, Zelda, Florencio, Lazovic, Surov, Noslin và Bo Nazoli.

Trên bảng xếp hạng giữa hai đội đang có khoảng cách rõ ràng. Inter Milan đã tích lũy được 93 điểm với thành tích xuất sắc là 29 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, đứng đầu trên BXH. Verona giành được 9 trận thắng, 10 trận hòa và 18 trận thua, xếp thứ 13 với 37 điểm.

Đây sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt! Inter Milan cần phải nỗ lực hết mình để bảo toàn vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng và tận dụng chiến thắng để đặt dấu chấm hết cho giấc mơ của mình. Verona cũng sẽ hướng tới chiến thắng với hy vọng giành được điều gì đó ở trận chiến cuối cùng của mùa giải.

Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình trên sân và chạy nước rút để hướng tới chiến thắng. Bất kể kết quả thế nào, cả Inter Milan và Verona đều xứng đáng được chúng ta khen ngợi. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi trò chơi tuyệt vời này nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất