Trải nghiệm tuổi thơ của Endrick: Khóc cay đắng trước chiến thắng 1-7 của Brazil trước Đức và thề sẽ chiến đấu để giành America’s Cup.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trong trận đấu sắp tới trên sân Bernabeu, chúng ta may mắn được chào đón tiền đạo 17 tuổi người Brazil Endric. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói về trận thua 1-7 của đội Brazil trước Đức vào năm 2014 và sự phấn khích của anh ấy khi được đại diện cho đội Brazil tham dự giải đấu.

Là một người hâm mộ bình thường, Endrick đã chứng kiến ​​thất bại thảm hại của đội tuyển Brazil cách đây 10 năm khi mới 8 tuổi và không cầm được nước mắt. Giờ đây khi đã là thành viên của đội tuyển Brazil, anh nhận ra trách nhiệm to lớn của mình. Anh ấy muốn trở thành tấm gương cho trẻ em và mang lại niềm vui cho chúng. Anh ấy hứa sẽ nỗ lực hết mình để giành được America’s Cup.

Khi nói về trận thua lịch sử của đội tuyển Brazil, chàng trai trẻ cho biết: “Lúc đó tôi còn trẻ và chưa hiểu rõ lắm nên chỉ cổ vũ cho bàn thắng và chiến thắng của đội tuyển Brazil. Khi Neymar dính chấn thương, tôi đã khóc. “Khi chúng tôi bị loại, tôi cũng đã khóc.”

Đây là lần đầu tiên Enderrick đại diện cho Brazil tham dự một giải đấu lớn. Anh đã ghi bàn vào lưới Anh và Tây Ban Nha trong ngày thi đấu FIFA vừa qua. Anh có cơ hội ra sân trong trận giao hữu giữa Brazil với Mexico vào cuối tuần này. Ndrick nói: “Tôi sẽ đóng góp cho đội tuyển Brazil bằng sự cống hiến và tinh thần thi đấu. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiến vào trận chung kết và giành chiến thắng. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của tôi với đội tuyển quốc gia. Ở trận đấu này tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện lời hứa của mình.” cho các em trong cuộc thi.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất