Tracy McGrady năm 2016: Curry được nhất trí bầu chọn MVP, và sự cạnh tranh ở NBA hiện rất khốc liệt!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Nhận xét của McGrady nằm trong danh sách tìm kiếm nóng và gây ra nhiều cuộc thảo luận. Anh ấy nói rằng bạn không thể vượt qua vòng loại trực tiếp nếu không có đồng đội và nói rằng Curry không thể lọt vào top 5 hoặc 10 mọi thời đại. Nhưng chúng ta không thể quên những bình luận trước đây của McGrady. Sau khi Curry giành được MVP nhất trí duy nhất trong lịch sử vào năm 2016, McGrady từng nói đùa: “Curry giành được MVP nhất trí đầu tiên trong lịch sử, điều đó chứng tỏ giải đấu của chúng ta hiện tại yếu đến mức nào. Tôi nói thật đấy, hãy nghĩ về Jordan vào thời điểm O’ Neal, đối thủ của họ mạnh hơn trong thời đại đó có nhiều siêu sao và nhiều đội giỏi hơn thời đại ngày nay, nhưng Curry rất xứng đáng trong mùa giải này và anh ấy đã phá kỷ lục.”

Chúng ta hãy xem lại màn trình diễn của Curry trong mùa giải 2015-16. Anh ấy ghi trung bình 30,1 điểm, 5,4 rebounds, 6,7 kiến ​​​​tạo và 2,1 lần đánh cắp mỗi trận, với tỷ lệ sút bóng lần lượt là 50,4%, 45,4% và 90,8%. Curry cũng đã dẫn dắt đội đạt kỷ lục 73 trận thắng và 9 trận thua trong một mùa giải, phá kỷ lục tốt nhất của Bulls trong lịch sử mùa giải thường lệ (72 trận thắng và 10 trận thua)! Ngoài ra, Curry còn đạt 402 quả ba điểm trong mùa giải đó, lập kỷ lục về số quả ba điểm được thực hiện nhiều nhất trong một mùa giải trong lịch sử NBA!

Những kết quả này chắc chắn chứng minh tài năng xuất sắc và phong độ xuất sắc của Curry. Đội của ông cũng dựa vào khả năng lãnh đạo và thành tích xuất sắc của ông để để lại một trang sử đầy màu sắc. Hãy nhớ điều này, cho dù chúng ta cảm thấy thế nào về Curry thì thành tích của anh ấy là không thể phủ nhận.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất