Tốt cho Manchester United? TA: Tiền đạo Isaac Wilson của Newcastle chưa bình phục 100%!

nguồn:Thời báo New York

Theo “The Athletic”, Newcastle United sẽ đối đầu với Manchester United trên sân khách nhưng tiền đạo Isaac và Wilson của họ vẫn chưa bình phục hoàn toàn, còn hậu vệ Schaal vẫn nằm trong danh sách chấn thương.

Wilson không được chọn vào trận đấu với Brighton ở vòng đấu vừa qua. Huấn luyện viên trưởng Eddie Howe cho biết tiền đạo người Anh bị căng cơ và không ở trạng thái hoàn toàn lý tưởng. Về phần Isaac, anh ấy vào sân thay người ở nửa sau của trận đấu đó, nhưng anh ấy cũng chưa bình phục hoàn toàn.

Nói về tình trạng của cả hai, Eddie Howe cho biết: “Chúng tôi vẫn phải đợi tình trạng của Wilson. Chúng tôi vẫn chưa gặp anh ấy. Điều đó còn tùy thuộc vào việc anh ấy có thể tham gia tập luyện hôm nay hay không. Nếu anh ấy không thể tham gia tập luyện, tôi tin rằng anh ấy sẽ có thể tham gia tập luyện. “Anh ấy đã trở lại trong trận đấu cuối cùng với Brentford. Về phần Isaac, anh ấy bị ốm. Tôi không nghĩ nó quá nghiêm trọng. Anh ấy đã không tham gia tập luyện ngày hôm qua. Chúng tôi vẫn phải xem liệu anh ấy có thể tham gia tập luyện ngày hôm nay hay không. Có vẻ như anh ấy chưa bình phục hoàn toàn.”

Newcastle United sẽ đối đầu với Manchester United vào lúc 3 giờ sáng giờ Bắc Kinh ngày 16 tháng 5. Hiện tại, Newcastle United đang có 57 điểm, xếp thứ 6, trong khu vực vòng loại giải VĐQG châu Âu, hơn Manchester United 3 điểm.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất