Tối nay hiệp 2 tứ kết cúp châu Âu bắt đầu: Anh vs Hà Lan, ngựa ô có lọt vào top 4?

Trận chiến hấp dẫn để đưa tin về vòng loại trực tiếp Cúp C1 châu Âu vào ngày 6/7 vẫn tiếp tục! Hiệp 2 đêm nay sẽ có 2 trận tứ kết là Anh vs Thụy Sĩ và Hà Lan vs Thổ Nhĩ Kỳ.

[Con đường thăng tiến]

Anh giành được 1 trận thắng và 2 trận hòa ở vòng bảng, đánh bại Serbia 1-0, hòa Đan Mạch 1-1, hòa 0-0 với Slovenia, đồng thời lọt vào top 16 nhờ đứng nhất bảng C; Ở vòng 16, họ loại Slovakia 2-1 trong hiệp phụ.

Thụy Sĩ giành được 1 trận thắng và 2 trận hòa ở vòng bảng, đánh bại Hungary 3-1, hòa Scotland 1-1, hòa 1-1 với Đức, đứng thứ hai bảng A và tiến vào top 16; , họ loại Ý 2-0.

[Xem trước trò chơi]

Anh thi đấu với Thụy Sĩ, xếp thứ 5 thế giới so với thứ 19. Đánh giá từ cúp châu Âu đến thành tích hiện tại, thực lực đôi bên không có nhiều sự chênh lệch.

Tuyển Anh chỉ ghi được 4 bàn trong 4 trận trước đó, con số này khác xa với kỳ vọng ở trận gần nhất, họ suýt bị Slovakia đánh bại. Ở trận đấu với Thụy Sĩ, huấn luyện viên trưởng Southgate đã lên kế hoạch sử dụng 3 trung vệ để cải thiện thành tích của đội.

Còn với Thụy Sĩ, phong độ của họ ở cúp này là vô cùng ổn định ở trận đấu vừa qua họ đã loại nhà đương kim vô địch Ý với một thế trận đè bẹp. Nếu các cầu thủ không nổi tiếng và có nhiều tiền thì họ đã là một trong những ứng cử viên vô địch.

Đội thắng trận này sẽ gặp đội thắng ở bảng còn lại hôm nay là Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ ở bán kết.

[Con đường thăng tiến]

Hà Lan giành được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở vòng bảng. Họ đánh bại Ba Lan 2-1, hòa Pháp 0-0 và thua Áo 2-3. Họ tiến vào top 16 với vị trí thứ 3 bảng. D. ; Ở vòng 16, họ loại Romania 3-0.

Thổ Nhĩ Kỳ giành được 2 trận thắng và 1 trận thua ở vòng bảng, đánh bại Georgia 3-1, thua Bồ Đào Nha 0-3 và đánh bại CH Séc 2-1, tiến vào top 16 với vị trí thứ hai bảng F ở vòng 16 đội; Giai đoạn mạnh mẽ, họ loại Áo 2-1.

[Xem trước trò chơi]

Hà Lan đấu với Thổ Nhĩ Kỳ, số 7 thế giới vs số 42. Xét về thực lực, Hà Lan có lợi thế nhưng không thể coi thường Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành tích của Hà Lan ở vòng bảng tương đối biến động và cuối cùng họ tiến vào vòng loại trực tiếp với vị trí thứ ba trên bảng. Họ đánh bại Romania với tỷ số 3-0, trận đấu để lại ấn tượng sâu sắc cho người dân, nhưng chúng ta vẫn chưa biết Romania quá yếu hay Hà Lan bất ngờ thể hiện sức mạnh.

Thổ Nhĩ Kỳ đã thi đấu tốt ở vòng bảng và đánh bại Áo rất được mong đợi ở vòng loại trực tiếp, đồng thời được mệnh danh là “chú ngựa đen lớn nhất”. Tuy nhiên, ở trận đấu này hàng thủ của họ sẽ thiếu vắng cầu thủ quan trọng Demirus, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của hàng thủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội thắng trận này sẽ gặp đội thắng ở bảng còn lại hôm nay là Anh vs Thụy Sĩ ở bán kết.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.