Tô Đông: Mourinho không trao số 9 cho Ibrahimovic, Martial trông ngây thơ

nguồn:weibo

Sau mùa giải 2023-2024, Manchester United và Martial chính thức chia tay, tiền đạo người Pháp rời đội bóng theo dạng tự do. Khi nói về trải nghiệm của Martial ở Manchester United, bình luận viên bóng đá Su Dong đã nhắc đến một tình tiết giữa anh và Mourinho.

Su Dong cho biết: “Martial từng mặc áo số 9 và bắt chước ‘CR7’ và đăng ký ‘AM9’. ​​Nhưng không hỏi ý kiến ​​anh ấy, Mourinho đã trực tiếp giao chiếc áo số 9 cho tân binh Ibrahimovic. Điều này khiến Martial thất vọng, Lúc đó anh mới 20 tuổi và trở thành nguyên nhân dẫn đến sự thất vọng sau này của anh, cách xử lý của Mourinho thực sự hơi quá đáng, còn Martial thì chưa ổn định gót chân, việc bắt đầu ‘nhìn xung quanh’ có vẻ hơi trẻ con”.

Martial gia nhập Manchester United vào năm 2015 và được ca ngợi là ‘Henry mới’ của bóng đá lúc bấy giờ, nhưng sự phát triển của anh tại Manchester United không như mong đợi. Trong 9 năm ở Manchester United, Martial đã có 317 lần ra sân và ghi được 90 bàn thắng. Ngoài việc thường xuyên dính chấn thương, lối chơi và tâm lý của Martial cũng khiến thế giới bên ngoài đặt ra nhiều dấu hỏi.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất