Tình hình xuống hạng ở Chinese Super League đang nghiệt ngã, các đội Nam Thông, Bờ Tây bắt đầu thủ tục tự cứu

Theo báo “Daily News”, giải Chinese Super League hiện đã đi được nửa chặng đường, tình hình xuống hạng sẽ rất khó khăn và khốc liệt. Nantong Zhiyun, hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng, đã thông báo về sự ra đời của cựu viện trợ nước ngoài Rosa từ Những chú hổ Jinmen Thiên Tân. Đội đứng thứ hai ở Bờ Tây Thanh Đảo đã đạt được thỏa thuận với Indio viện trợ nước ngoài của Brazil, và anh ấy sẽ sớm xuất hiện với tư cách là một viện trợ mới. Hai đội này đã bắt đầu hoạt động tự cứu hộ.

Ngoài ra, đội Meizhou Hakka, đội Changchun Yatai, đội Cangzhou Lions, đội Qingdao Manatee, đội Xinpengchen Thâm Quyến và đội Hà Nam cũng đang tích cực tìm cách tăng cường đội hình. Có thể thấy trước tình hình xuống hạng năm nay sẽ rất phức tạp và khốc liệt.

Xét về các đội cạnh tranh chức vô địch, đội Harbor hiện có thực lực vượt trội và đã thắng 10 trận liên tiếp, Wu Lei đứng đầu danh sách vua phá lưới Chinese Super League với 16 bàn, theo sau là Gustavo với 11 bàn. Phong độ ổn định của đội Harbor khiến các bám đuổi khác khá lo lắng. Shanghai Shenhua hiện đang có 40 điểm, kém đối thủ cùng thành phố 2 điểm nhưng đã lập được thành tích ấn tượng với 12 trận thắng và 4 trận hòa sau 16 trận, chỉ để thủng lưới 6 bàn. Lối chơi của hai đội này tương đối gần với đẳng cấp của các CLB hàng đầu châu Á.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.