Tình hình FMVP sau G3 Chung kết CBA: Fogg dẫn đầu, Han Dejun về nhì!

nguồn:weibo

Vào ngày 21 tháng 5, trận chung kết CBA mùa này đã diễn ra được ba trận và đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã dẫn trước 3-0. Liên đoàn CBA đã xuất bản một bài đăng trên blog về cuộc thi giành MVP Chung kết.

CBA League viết trên blog chính thức của mình: “Tiếng còi chung cuộc của G3 đã vang lên, cuộc cạnh tranh cho FMVP cũng đã bước vào cơn sốt. Chúng ta cùng xem tình hình mới nhất nhé!”

“Fogg (22,53), Han Dejun (14,77), Zhao Jiwei (14,53), Fu Hao (13,8) và Zhang Zhenlin (11,07) của đội Liaoning Bengang được xếp hạng trong top 5; trong khi Dominic Jones của đội Tân Cương Yilite (9,97) , Wu Guanxi (9,57), Wigginton (9,43), Qi Lin (8,87) và Li Yanzhe (8,2).”

“Nhắc lại lần nữa, FMVP muốn nói đến tuyển thủ đứng đầu về đánh giá thành tích cá nhân trong tất cả các trận đấu của vòng chung kết, và đội của anh ta là nhà vô địch. Quy tắc lựa chọn dựa trên kỹ năng kỹ thuật sau trận đấu cuối cùng của trận chung kết. Thành tích trung bình điểm đánh giá mỗi trận đấu được tính toán thống kê và FMVP (Cầu thủ có giá trị nhất trận chung kết) được chọn trên sân. Nếu điểm đánh giá thành tích trung bình mỗi trận đấu bằng nhau hoặc chênh lệch trong khoảng 0,5 (độc quyền), tổng điểm sẽ trở thành điểm chính. giá trị tham chiếu và tổng điểm là giá trị tham chiếu chính. Người có điểm FMVP cao hơn phải tham gia ít nhất 85% số trận chung kết (làm tròn).

“Trong ván đấu thứ tư quan trọng, đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ tận dụng tình thế để giành chức vô địch trong một lượt, hay đội bóng rổ nam Tân Cương sẽ tung ra đòn phản công tuyệt vọng? Chúng ta hãy chú ý đến trận chung kết và cùng nhau chứng kiến! “

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất