Tin tức bóng đá: Đội tuyển bóng đá quốc gia nên hoàn toàn cố gắng và nỗ lực khi cần thiết.

nguồn:WeChat

Tối 10/6, đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ bước vào thời khắc quyết định ở trận sân khách gặp Hàn Quốc tại World Cup. Nếu thua, họ có thể mất cơ hội lọt vào top 18. Trong bản tin trước trận đấu này, Football News cho rằng đội tuyển bóng đá quốc gia thực ra không cần phải suy nghĩ quá nhiều, họ chỉ cần dốc toàn lực ở Seoul, thử sức và thậm chí là “thả mình” để đảo ngược tình thế. tình huống.

Báo cáo viết rằng kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên bóng đá Jinyuan, các cầu thủ ở đội tuyển quốc gia đều sợ chấn thương, không dám dốc toàn lực, thậm chí có khi còn không muốn thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Cùng với áp lực của dư luận và thường xuyên bị chỉ trích ở đội tuyển quốc gia, nhiều cầu thủ thiếu khát khao được khoác áo quê hương.

Tuy nhiên, đội tuyển bóng đá quốc gia hiện tại không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Ngày mai họ cần thay đổi tâm lý trước. Việc vượt qua vòng loại hay không không còn quá quan trọng, nhất là với những tuyển thủ kỳ cựu trên 30 tuổi. Họ có thể coi trận đấu ngày mai là trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia trong sự nghiệp, nỗ lực hết mình, thậm chí phát huy hết sức lực của mình. Họ phải dám tranh bóng, dám cướp bóng, dám đột phá và sút.

Thứ hai, toàn đội phải giữ được tinh thần thống nhất. Nếu cần phòng thủ thì toàn đội nên tập trung duy trì đội hình 451 hoặc 541, tập trung, dũng cảm đối đầu thể lực, áp sát đối thủ và thi đấu không thương tiếc.

Một lần nữa, họ phải tập trung và không chơi thứ bóng đá ngu ngốc. Ở trận đấu vừa qua với Thái Lan, đội tuyển bóng đá quốc gia vẫn để thủng lưới dù đã triển khai 7 hậu vệ và 4 tiền vệ. Đây thực sự là điều đáng buồn và bàn thắng này đã bộc lộ những khuyết điểm của các cầu thủ quốc tế về mặt kỹ thuật cũng như ý thức phòng ngự. Tuy nhiên, nếu giữa họ có sự hiểu biết và hợp tác ngầm hơn, tôi tin rằng họ có thể bù đắp những khuyết điểm của mình ở mức độ lớn nhất.

Nhìn lại ngày 15/6/2013, đội tuyển bóng đá quốc gia đã đánh bại Thái Lan 1-5 tại Hợp Phì. Một tháng sau, Fu Bo đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia ở top 4 Đông Á, ông đã khuyến khích đội bóng thử sức. Họ ghi bàn hòa 3-3 trước Nhật Bản và trận hòa 0-0 trước Nam. Hàn Quốc kết thúc với chiến thắng 4-3 trước Australia.

Đội tuyển bóng đá quốc gia hiện đang phải đối mặt với thử thách của vòng sơ loại World Cup! Toàn bộ trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất