Tin chính thức: Cresswell gia hạn hợp đồng với West Ham và cổ vũ cho tuổi trẻ

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tin chính thức từ West Ham cho biết họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với hậu vệ Cresswell và hợp đồng đã được gia hạn thêm một năm. Cầu thủ 34 tuổi gia nhập West Ham từ Ipswich Town vào năm 2014 và hiện đã trở thành thành viên cấp cao của đội. Hợp đồng ban đầu của Cresswell sẽ hết hạn vào cuối tháng này và anh đã đàm phán thành công việc gia hạn với câu lạc bộ.

Mùa giải trước, Creswell ra sân 18 lần trên mọi đấu trường và ghi được 1 bàn thắng. Anh đã có 349 lần ra sân cho The Hammers, đóng góp 11 bàn thắng và 37 đường kiến ​​tạo. Anh nói: “Tôi yêu từng phút giây ở West Ham trong mười năm và tôi rất hạnh phúc khi được ở đây ít nhất một năm nữa. Tôi và gia đình rất hạnh phúc ở đây, con trai và con gái tôi đều chào đời.” ở London và đặc biệt là con trai tôi là một fan cuồng nhiệt của West Ham.”

Anh ấy cũng cho biết anh ấy cảm thấy có rất nhiều điểm tương đồng giữa phía đông London và quê hương Liverpool của anh ấy ở chỗ cả hai đều là những nơi mà sự chăm chỉ và cống hiến là tiêu chuẩn. Anh ấy nghĩ anh ấy đã chứng minh được điều đó ở đây.

“Vai trò của tôi đã thay đổi một chút trong mùa giải này – tôi không chơi nhiều trận như vậy. Nhưng tôi đã gắn bó với sự nghiệp của mình một thời gian dài và tôi biết có nhiều điều quan trọng hơn ngoài việc chơi bóng. Tôi hy vọng tôi có thể ủng hộ đội bóng.” đội và đồng đội của tôi khi tôi không thi đấu.”

“Tất nhiên, tôi vẫn muốn chơi bóng. Nếu tôi không cảm thấy thể lực và sức khỏe của mình không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng thì tôi đã không ký hợp đồng này. Tôi thật may mắn khi không có điều đó.” nhiều chấn thương trong sự nghiệp của mình, tôi đã cố gắng duy trì những thói quen tốt ngoài sân đấu, ăn uống điều độ và nghỉ ngơi tốt, tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và làm việc chăm chỉ để duy trì tiêu chuẩn cao.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất