Tiền vệ Fenerbahce vui mừng: đội có huấn luyện viên hàng đầu!Tôi muốn thu hút bạn bè đến và chinh phục Tuchao

nguồn:sport.pl

Tuyển thủ Ba Lan Sebastian Szymanski mới đây đã trêu chọc rằng anh sẽ “thuyết phục” cầu thủ người Ba Lan đồng hương chuyển sang làm HLV mới Mourinho của Fenerbahce. Anh nói: “Người hâm mộ ở Istanbul phát cuồng vì vị huấn luyện viên nổi tiếng này. Tôi không ngờ rằng câu lạc bộ có thể mời một nhân vật nổi tiếng như vậy về làm huấn luyện viên. Tôi tin chắc rằng huấn luyện viên mới sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường của thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ.”

“Istanbul tràn đầy đam mê và Mourinho yêu Istanbul. Thật tuyệt khi có một người như thế này đến câu lạc bộ của tôi.”

Szymanski sẽ là một trong những người của Mourinho nếu không rời Fenerbahce mùa này. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Fenerbahce, Szymanski ghi 13 bàn và thực hiện 19 đường kiến ​​tạo, nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Mùa trước Fenerbahce dẫn đầu giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ khá lâu nhưng việc mất điểm giữa kỳ khiến Galatasaray phải vượt qua Fenerbahce về đích thứ hai với 99 điểm, chỉ thua duy nhất một trận trong cả mùa giải.

Fenerbahce chỉ quan tâm đến danh hiệu, điều mà cựu HLV Ismail không làm được và hiện nằm trong tay Jose Mourinho. Anh ấy đã bắt đầu nổi điên ở Istanbul.

Người đồng hương Ba Lan của Szymanski là Nikola Zalewski hiện đang chơi cho Roma, trong khi Mourinho cũng từng huấn luyện Roma trước đây. Szymanski nói đùa: “Tôi đã nói chuyện với Zalewski và tôi đang cố gắng thuyết phục anh ấy gia nhập Fenerbahce. Hãy xem liệu việc vận động hành lang của tôi có hiệu quả hay không.”

Có tin đồn cho rằng Szymanski hy vọng được gia nhập một giải đấu cấp cao hơn và có thể rời Fenerbahce vào mùa hè này. Szymanski trả lời: “Tôi không thể nói cho bạn biết tương lai của tôi bây giờ sẽ như thế nào, tôi tập trung vào hiện tại. Sau một mùa giải tốt như vậy, một người tuyệt vời như vậy đã đến với đội của tôi. Nếu tôi ở lại, tôi chẳng còn gì để mất khi làm việc.” với Mourinho ở câu lạc bộ.”

Tiếp theo, Szymanski sẽ đại diện đội tuyển Ba Lan thi đấu giao hữu ở Warsaw vào ngày 7/6 với Ukraine.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất