Tiền vệ đào tạo trẻ 18 tuổi Mayulu ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Paris! Ngày hết hạn là 2027!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Gã khổng lồ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain thông báo đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với cầu thủ đào tạo trẻ 18 tuổi Mayulu. Hợp đồng sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2027.

Mayulu nói: “Paris Saint-Germain là câu lạc bộ yêu thích của tôi. Tôi rất tự hào khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với Paris Saint-Germain. Đây là giấc mơ thời thơ ấu của tôi và giờ tôi cuối cùng đã đạt được nó. Tôi và gia đình đều rất hạnh phúc.”

Chủ tịch Paris Nasser cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Mayulu có thể ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên ở Paris. Trong thời gian đào tạo đội trẻ, anh ấy đã rất tận tâm với công việc và sự thành công của câu lạc bộ. Anh ấy sẽ đạt được nhiều thành tích để cùng chúng tôi đạt được.” Chúng tôi rất vui khi thấy ngày càng có nhiều cầu thủ trẻ trở thành động lực cho tương lai của Paris. Xây dựng đội bóng thông qua hệ thống đào tạo trẻ là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi cho giai đoạn tiếp theo.”

Mayulu là tiền vệ vừa bước sang tuổi 18 vào tuần trước. Anh bắt đầu chơi bóng từ năm 5 tuổi và gia nhập học viện trẻ Paris năm 12 tuổi. Mùa giải 2023-2024, anh đã được lên đội một.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất