Tia lửa đánh bại sự điên cuồng!Li Yueru ghi được 2 điểm, 6 rebound và 1 cú cản phá trong 15 phút, mức cao nhất trong sự nghiệp là 30 điểm.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tuyển thủ bóng rổ nữ quốc gia Trung Quốc Li Yueru đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu hôm nay. Dù thời gian thi đấu hạn chế nhưng cô vẫn đóng góp được 2 điểm và 6 rebound. Tất nhiên, không thể tránh khỏi một số sai sót. Tuy nhiên, đồng đội Sparks của Xiaobao là McDonald đã chơi nóng trong trận đấu và ghi được 21 điểm cao thứ hai cho đội. Cô và Nours đạt đỉnh cao 9-0 vào thời điểm quan trọng của hiệp 3, giúp đội nhà lội ngược dòng.

Ngoài ra, Hanby cũng thể hiện phong độ tốt trong trận đấu hôm nay khi đóng góp double double với 17 điểm và 10 rebound. Đồng thời, Jackson, người bắt chính cũng thi đấu tốt và ghi được 12 điểm. Brink, lượt chọn tổng thể thứ hai, chỉ có 3 điểm trong trận, nhưng đóng góp 3 rebound và 2 block.

Đối với Indiana Fever, Clark đã thể hiện tốt trong trận đấu và ghi được 30 điểm cao nhất trong sự nghiệp. Ngoài ghi bàn, anh còn có 5 rebound, 6 kiến ​​tạo, 3 cướp và 3 cản phá. Hai trong số ba khối của cô ấy dành cho Sparks bên trong người chơi, một trong số đó là Li Yueru. Ngoài ra, Boston và Mitchell cũng là những cầu thủ xuất sắc của đội Fever khi đóng góp lần lượt 17 điểm và 15 điểm.

Với chiến thắng này, Los Angeles Sparks đã hoàn thành xuất sắc cuộc phục thù trước Indiana. Họ đã thể hiện được sức chiến đấu đồng đội và tinh thần bất khuất, mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Tôi tin rằng trong những trận đấu tiếp theo, Sparks sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chiến đấu này và giành được nhiều chiến thắng hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi Li Yueru và các đồng đội của cô ấy sẽ đạt được kết quả tuyệt vời trong các trận đấu sau này!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất