Thử thách một trận chiến khó khăn! Đuổi theo hai vị trí đầu!Ứng cử viên số 1 được chọn đã ghi 12 bàn, ghi 21 điểm và 8 rebound ở bán kết Ligue 1 Pháp.

nguồn:Twitter

Ở vòng play-off Ligue 1 của Pháp, Bürger đã đánh bại Monaco với tỷ số 83-73. Ở trận đấu này, tuyển thủ hàng đầu được nhiều người mong đợi Zachary Risashe một lần nữa thể hiện phong độ xuất sắc của mình.

Risashe đã chơi cho Bulger trong 30 phút trong trận đấu này. Anh ấy thực hiện 8 cú sút với tỷ lệ sút đáng kinh ngạc, 2 trong 4 quả ném ba điểm và 3 trong 5 quả ném phạt. Anh ấy đóng góp 21 điểm, 8 rebound, 1 kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp. .

Risachet sinh ngày 8 tháng 4 năm 2005 tại Pháp. Anh cao 2,06 mét và là tiền đạo. Mùa này, anh chơi 62 trận thay cho Bulger, trung bình 22,9 phút mỗi trận, ghi 10,9 điểm và 3,9 rebound, hiệu suất sút xa 46,9%, cự ly 3 điểm 38,3% và tỷ lệ ném phạt ổn định là 70,7%. .

Chuyên gia dự thảo của ESPN Jonathan Givony xếp Risashe ở đầu danh sách 100 người đứng đầu của mình. Trong nhiều bản dự thảo mô phỏng của các phương tiện truyền thông, Risashe cũng là ứng cử viên được chọn số 1 được theo dõi chặt chẽ.

Ngoài ra, một phóng viên còn tiết lộ rằng Wizards dự kiến ​​sẽ nhắm tới một trong hai Sarr và Rissashe trong bản dự thảo. Ban quản lý cấp cao của Hawks cũng trực tiếp tham dự trận đấu và rõ ràng tỏ ra rất quan tâm đến top pick Risa Xie.

Ở vòng play-off Ligue 1 của Pháp này, Rissache đã trở nên nổi bật. Anh ghi được 28 điểm và đóng góp 6 rebound với màn trình diễn rực lửa.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất