Thư chia tay của Cross: Cảm ơn tất cả những người ủng hộ, cống hiến cho bóng đá, Cross sẽ ra đi!

Kroos bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã ủng hộ anh trong một bài đăng trên Instagram hôm nay và tuyên bố chính thức chia tay bóng đá. Anh cảm ơn người hâm mộ trên khắp thế giới vì sự ủng hộ nhất quán của họ, câu lạc bộ và huấn luyện viên vì sự tin tưởng của họ đối với anh cũng như các đồng đội đã luôn khiến anh cảm thấy như ở nhà. Anh cũng cảm ơn bạn bè vì đã đối xử chân thành với anh, cảm ơn những người đại diện đã trở thành bạn bè của anh và cảm ơn bố mẹ anh đã chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ của anh.

Kroos gửi lời cảm ơn đặc biệt đến anh trai Felix Kroos, người luôn là người hâm mộ số một của anh. Anh cũng biết ơn các con vì chúng là động lực lớn nhất của anh và cho phép anh thể hiện hết khả năng của mình. Anh tin rằng không có gì hài lòng hơn khi thấy các con tự hào về bố của mình. Cuối cùng, anh cảm ơn người vợ xinh đẹp Jessica, người không thể có được thành công ngày hôm nay nếu không có cô. Anh ấy tin rằng họ đã cùng nhau tạo ra tất cả.

Cuối cùng, Cross một lần nữa cảm ơn bóng đá vì môn thể thao đẹp đẽ này và kết thúc bằng giọng điệu đầy nhiệt huyết: “Bóng đá, cảm ơn bạn! Bạn quả là một môn thể thao tuyệt vời. Tạm biệt, TRÊN VÀ RA!”

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.