Thông báo chính thức: Norwich bổ nhiệm huấn luyện viên mới 35 tuổi người Đan Mạch theo hợp đồng 3 năm

nguồn:BBC

Tin tốt! Norwich đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới, Johannes Thorup, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Đan Mạch Bắc Zealand. Huấn luyện viên 35 tuổi đã ký hợp đồng 3 năm. Thrup sẽ thay thế David Wagner, người đã bị sa thải sau trận thua Leeds United.

Thrup đã đạt được những kết quả tuyệt vời trong thời gian huấn luyện North Zealand. Ông từng giữ chức trợ lý huấn luyện viên trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng vào tháng 1 năm 2023. Trong cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của đội, Thrup cho biết anh rất hào hứng và hy vọng người hâm mộ có thể cảm nhận được niềm đam mê của anh. Anh ấy hy vọng sẽ tạo ra điều gì đó đặc biệt với người hâm mộ vì anh ấy biết việc người hâm mộ tự hào về đội của mình quan trọng như thế nào.

Thrup cho biết anh ấy có những ý tưởng riêng và lối chơi đồng đội, nhưng cũng sẽ dựa trên một số thứ hiện có. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và mọi người phải có một mục tiêu chung.

Trong thời gian huấn luyện North Zealand, Thrup đã dẫn dắt đội về đích ở vị trí thứ hai trong mùa giải 2022-23 và vượt qua vòng loại Cúp C1 châu Âu thành công. Trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy, đội thậm chí còn tham gia giải đấu châu Âu và xếp thứ tư tại Superliga Đan Mạch.

Với sự dẫn dắt của Thrup, đội bóng Norwich đang có hy vọng. Hãy cùng chờ xem và mong nhóm sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất