Thợ săn tài năng!Bayern quan tâm trợ lý HLV Middlesbrough, Kompany muốn chung tay lần nữa

nguồn:công báo sống

Theo Gazettelive, Bayern Munich đang quan tâm đến việc thuê trợ lý Aaron Danks của Middlesbrough và Kompany hy vọng sẽ được làm việc với anh ấy một lần nữa.

Tuần này, Bayern chính thức thông báo Kompany sẽ giữ chức huấn luyện viên trưởng mới của đội, còn đội bóng cũ của Kompany là Burnley đã phải xuống hạng ở Giải vô địch Anh mùa này. Giờ đây, Bayern hy vọng có thể chiêu mộ trợ lý Aaron Danks của Middlesbrough về làm trợ lý cho Kompany. Aaron Danks từng là thành viên ban huấn luyện của Kompany khi anh ấy huấn luyện Anderlecht, và Kompany hy vọng sẽ được làm việc với anh ấy một lần nữa tại Bayern. Lời mời của Bayern chắc chắn là cơ hội khó từ chối với Aaron Danks nhưng Bayern phải trả khoản bồi thường chấm dứt hợp đồng cho Middlesbrough.

Giám đốc bóng đá Middlesbrough Kieran Scott cho biết: “Bóng đá luôn thay đổi và phát triển. Kompany hiện đang có công việc rất tốt ở Bayern và anh ấy đã từng làm việc với Aaron Danks trước đây. Tuy nhiên, về mặt cá nhân, hai người vẫn là bạn bè. Theo những gì tôi biết, tôi nghĩ Bayern sẽ không tiếc công sức để theo đuổi Aaron và để anh ấy quyết định những gì anh ấy muốn làm. Chúng tôi không muốn mất Aaron và chúng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy vẫn ở lại đội và Bayern là một trong những đội lớn nhất. các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới.”

Kieran Scott nói tiếp: “Tôi chắc chắn nếu Bayern đưa ra sự quan tâm cụ thể và lời mời, Aaron sẽ rất khó đưa ra quyết định. Nhưng theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi không muốn mất anh ấy. Trước bất kỳ tin tức chính thức nào được ra mắt, tôi không thể đưa ra kết luận trước đó, nhưng rõ ràng có những yếu tố kinh tế liên quan và Bayern phải hành động ngay bây giờ nếu họ muốn mang về Aaron, điều đó cho thấy rằng chúng tôi đang đi theo hướng tốt hơn với tư cách là một câu lạc bộ và các cầu thủ của chúng tôi cũng vậy. Các câu lạc bộ hàng đầu ở Premier League đang chú ý và giờ huấn luyện viên của chúng tôi đã bị các câu lạc bộ lớn như Bayern săn đón ”.

Cuối cùng, Kieran Scott nói về những người có thể thay thế: “Chúng tôi sẽ đánh giá tình hình. Các câu lạc bộ Premier League có ngân sách gần như không giới hạn và họ có thể có nhiều người quản lý. Nhưng ở các câu lạc bộ Championship, ban huấn luyện thường chỉ có huấn luyện viên và trợ lý, và ở đó có một số người khác đang hỗ trợ họ. Chúng tôi đã có huấn luyện viên trưởng Carrick và hai trợ lý huấn luyện viên, cùng với Grant, người cũng tích cực tham gia vào công việc huấn luyện, vì vậy chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện được trang bị tốt, Rick sẽ cân nhắc đưa một người ở vị trí khác. về kỹ năng nhưng vẫn có thể thay thế Aaron.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất