Thị trường tự do NBA: James tái ký hợp đồng với Lakers, Prince gia nhập Bucks

Theo tin tức ngày 4 tháng 7, thị trường giao dịch năm 2024 đã bước sang ngày thứ tư, thị trường tự do vẫn rất sôi động.

Trong tổng kết hôm nay, điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là việc LeBron James gia hạn hợp đồng với Lakers. James đã ký hợp đồng hai năm trị giá tối đa 104 triệu đô la với Lakers, bao gồm các quyền chọn cầu thủ và quyền phủ quyết thương mại. Số trận thắng của James đã vượt quá 1.189 trận, Lakers cũng đã thuê McMillan và Brooks làm trợ lý chính cho Redick.

Ngoài ra, Bronny còn ký hợp đồng tân binh có thời hạn 4 năm với Lakers với tổng số tiền là 7,9 triệu USD, với số tiền đảm bảo là 1,3 triệu USD trong năm thứ ba. Pistons thông báo Bickerstaff đã chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của đội. Damien Lee đã ký hợp đồng một năm và sẽ trở lại Suns.

Ngoài ra, Thomas Bryant cũng quyết định từ bỏ lựa chọn cầu thủ trị giá 2,8 triệu USD và ký hợp đồng lương tối thiểu với Heat trong một năm. Ingles gia nhập Timberwolves theo hợp đồng một năm trị giá 3,3 triệu USD, tái hợp với Gobert và Conley. Burks, vua phá lưới kỳ cựu, đã chọn gia nhập Heat theo hợp đồng có thời hạn một năm với mức lương tối thiểu.

Ngoài ra, Prince và Hamm sẽ tái hợp với Bucks sau khi ký hợp đồng một năm với đội. Tiền đạo tự do Dozier cũng ký hợp đồng một năm với Timberwolves và trở lại NBA.

Trên đây là tóm tắt ngày hôm nay và động lực của thị trường giao dịch vẫn đang được cập nhật theo thời gian thực.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.