The Sun giới thiệu căn cứ nước Anh: máy điều hòa được nâng cấp, cửa sổ đen và các chương trình tiếng Anh

nguồn:mặt trời

Vẫn còn một thời gian nữa nước Anh mới đến nhưng Weimarland Spa & Golf Resort đã sẵn sàng. Khách sạn 5 sao này được trang bị sân bóng đá hiện đại, sân gôn, phòng tập thể dục, spa, hồ bơi, phòng trị liệu và hội nghị cũng như các khu vực chơi bida và bóng bàn để người chơi giải trí và một giải thưởng Michelin. -nhà hàng được gắn sao cho nước Anh Nhóm cung cấp các món ăn ngon.

Mặc dù Áo và Hà Lan cũng muốn chọn khu nghỉ dưỡng yên tĩnh này làm căn cứ cho Cúp C1 châu Âu nhưng Anh đã đặt thành công với giá 850.000 bảng.

Trước khi các cầu thủ đến, họ đã đưa ra một số yêu cầu đặc biệt. Chủ khách sạn Matthias Grafe nói với Bild: “Hầu hết các yêu cầu đều liên quan đến điều hòa không khí trong phòng, có thể là do họ đã có kinh nghiệm ở Qatar, và chúng tôi phải cải tạo một số phòng cũng như đảm bảo rằng các chương trình truyền hình tiếng Anh có thể được xem trong phòng. Chúng tôi cũng bôi đen các ô cửa sổ và cửa sổ bên ngoài để giới truyền thông màu vàng không thể chụp ảnh các cầu thủ.”

Đối với bữa ăn, đội tuyển Anh đã chọn thực đơn tùy chỉnh. Sẽ có 35 đầu bếp vào bếp để phục vụ đội và một người phục vụ robot tên Robbie sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp nhà hàng.

Để đáp ứng yêu cầu xa nhà của họ, khách sạn đã sửa sang lại các phòng. Matthias Grafe cho biết: “Phòng của các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên sẽ được trang trí bằng các vật dụng cá nhân. Chúng tôi đã nhận trước ảnh gia đình của họ và các vật dụng cá nhân khác rồi dùng chúng để trang trí trong phòng”.

Một người trông coi sân Wembley đã đến thăm sân tập và đưa ra con dấu chấp thuận, sau đó đội tuyển Anh được cho là sẽ chuyển đến khách sạn có mùi quen thuộc.

Đội bóng chuẩn bị nước hoa đặc biệt và xịt khắp sân để tạo cho các cầu thủ cảm giác quen thuộc. Những mùi hương này chính là mùi hương được sử dụng tại cơ sở huấn luyện của họ ở St George’s Park. Nghiên cứu khoa học cho thấy mùi hương có thể cải thiện hiệu suất vì chúng hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự thư giãn.

Trong khi đó, gia đình các cầu thủ sẽ nghỉ tại một khách sạn 5 sao khác cách đó 20 dặm. Các cầu thủ sẽ được phép về thăm gia đình vào thời điểm thích hợp, điều này sẽ do HLV trưởng Southgate quyết định.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất