The Sun: Bellamy có thể là HLV Burnley, Lampard cũng đang cân nhắc

nguồn:mặt trời

Burnley đang tìm kiếm người quản lý mới và Bellamy có thể là một lựa chọn đáng ngạc nhiên. Bellamy được cho là đã quyết định không theo Kompany tới Bayern nhưng sẵn sàng đảm nhận cương vị HLV Burnley. Trong khi ông chủ Burnley ưa thích những huấn luyện viên như Frank Lampard và Parker, thì có một đội vận động hành lang đang thúc đẩy Bellamy đảm nhận công việc huấn luyện viên.

Bellamy đã làm việc tại Burnley từ năm 2022 và anh ấy hiểu rất rõ về hoạt động của câu lạc bộ. Điều này mang lại cho anh ta một lợi thế duy nhất. Chủ sở hữu của Burnley, Alan Paes trước đó đã tuyên bố rằng ông ấy đang tích cực tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Tôi tự hỏi liệu ông ấy có theo đuổi ý tưởng này hay không.

Lampard là một HLV được đánh giá cao nhưng màn trình diễn của ông ở Chelsea không được lý tưởng. Vai trò huấn luyện cuối cùng của ông là huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, thay thế Potter, nhưng đội chỉ thắng 1 trận sau 11 trận. Về phần Parker, ông từng làm HLV Fulham trước khi gia nhập Bournemouth và có kinh nghiệm làm việc tại Club Brugge ở Bỉ.

Sẽ là một động thái thú vị nếu Bellamy trở thành huấn luyện viên Burnley. Kinh nghiệm làm việc và kiến ​​thức về câu lạc bộ khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên tiềm năng. Chúng ta chỉ có thể chờ ông chủ Burnley đưa ra quyết định cuối cùng xem liệu Bellamy có thể trở thành tân huấn luyện viên của Burnley hay không.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất